Chẳng có lý do gì chấp nhận được hết - Ariana Grande đã quá tùy tiện, không tôn trọng Fan khi bất ngờ "bùng show"

- G-Dragon dù phải thở ô-xi vẫn không bỏ concert của mình. Hát xong lại chạy ngay vào cánh gà và thực sự là không thở được. Và rồi anh lại gượng dậy và ra ngoài hát tiếp hùng hục như thế.

- Kai (EXO) dù chấn thương vẫn đến diễn tập trên chiếc xe lăn

- Jiyeon (T-ARA) dù đau dạ dày cấp tính vẫn cố tỏ ra như không có gì xảy ra và diễn xong phải vào viện ngay sau đó

- Hani (EXID) cùng nhiều nhóm nhạc khác diễn hết mình dưới mưa tại Việt Nam dù số lượng khán giả chỉ là vài nghìn người do sự tổ chức thiếu chuyên nghiệp của BTC, sân trống vài chục nghìn ghế. Nhóm vẫn vui vẻ đùa giỡn sau hậu trường.

- Eunji (Apink) dù chấn thương vẫn cố chịu đau diễn hết mình trong đêm tại Việt Nam mà không ai hay biết về chấn thương ấy. Sau đêm diễn, Eunji đã ngồi xe lăn vào viện tại Việt Nam ngay sau đó. Và đêm diễn thứ 2 ngày hôm sau vẫn quyết không vắng mặt.

- Hanbin (iKon) nhà em 1 mắt đau, bị nhiễm trùng vẫn phải bịt băng trắng lên sân khấu. Đến nỗi phải dc các thành viên khác dìu. Vừa hát vừa bảo "tui hong thấy gì hết trơn"

- Ai còn nhớ cái clip diễn dưới mưa mà bị té sml của G-Friend? Dù té bao nhiêu lần, sân khấu trơn bao nhiêu thì nhóm vẫn đứng dậy cố gắng diễn tới cuối cùng. Khi coi được clip đó mị thật sự rất xót và khâm phục cố gắng của họ.

- Jiyeon (T-ara) bị té dập mũi nhưng vẫn về chạy show Music Bank, kì concert ở Thượng Hải bị viêm mắt cá chân đi cà nhắc cà nhắc vẫn nhảy gần mười mấy bài và dù bị người Hàn ghét thế nào đi nữa thì cô ấy vẫn chống chọi mọi thứ mà đứng dậy.

- Gần đây nhất là Jessica sang Việt Nam vẫn đội mưa hát và nhảy.

Không liên quan hay nhắc đến các sao khác ở đây nhưng điều muốn nói rằng, sau những khó khăn và nghị lực đó, sau những điều vui vẻ họ mang lại cho khán giả, cuối cùng fan Kpop nhận lại vẫn luôn là sự miệt thị và coi thường. "Hơi đâu lại đi cuồng mấy con/mấy thằng đó". Nhưng nhìn xem? Không phải quá xứng đáng để yêu thương và noi theo họ sao?

Đến giờ vẫn có 1 sự tủi thân không hề nhẹ...

Nguồn: Tổng hợp từ page Bà Tám Kpop

=>> Bởi thế mới nói Ariana Grande không hề tôn trọng Fan.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/24/21082792_1855503614765113_69840733405533_2oq82hoeed199.jpg
Bình luận
-
Qua TQ hát , quảng cáo bán được nhiều MV hơn! Ngu gì tốn sức hát cho VN. 1 nước nhỏ trên TG chả bỏ bèn công sức! Hơi đâu mà để ý ba cái hạng nghệ sĩ đó.

- Trả lời -

- 24/08/2017

Tẩy chay nó lun!

- Trả lời -

- 24/08/2017

Chính xác là nó coi thường VN đấy, nó cũng éo thèm VN luôn, làm gì nhau? (nói dỗi kiểu VN không thèm nó hả, chính VN mời nó đấy chứ nó ko đến xin hát ở VN đâu)

- Trả lời -

- 24/08/2017

Bán vé méo đủ chi phí vì giá vé đắt . Bùng show thì chỉ mấy đứa Fan cuồng ức . Người lợi nhất vẫn là bố con nhà chồng Hà Tăng , diễn hay không diễn vẫn đạt mục đích là PR.

- Trả lời -

- 25/08/2017

Nó không tôn trọng người Việt nam thì việc gì mình phải tôn trọng nó,tẩy chay con nhỏ này đi

- Trả lời -

- 28/08/2017

Cũng là một ý kiến, nhưng fan Việt đc bao nhiêu đâu mà "tẩy chay". Nói thật, mấy ai trên Vitalk biết đến ca sĩ này đâu chứ. Kệ cmn nó thôi.

-

- 28/08/2017

Fan cuồng Kim Chi! Ông chẳng biết đứa nào cả

- Trả lời -

- 25/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?