Chân dung vợ Quốc Tuấn - người phụ nữ kiên cường thầm lặng đứng sau tiếp thêm sức mạnh cho anh và con trai

Bà tám showbizBà tám showbiz

25/09/2017/0

Mấy hôm nay báo chí chỉ quan tâm đến Quốc Tuấn và con trai anh mà quên mất người phụ nữ thầm lặng đứng đằng sau họ, luôn ủng hộ bền bỉ hết lòng bên cha con anh

Nguồn: Www.yan.vn


Chị là Phạm Thị Thúy Minh, một người phụ nữ có vẻ ngoài xinh đẹp và giọng nói nhẹ nhàng, truyền cảm. Chị Minh cũng đã có những trải lòng về những ngày mang thai, khoảnh khắc con chào đời tới những ngày tháng gian nan khi cả gia đình đối mặt với biến cố. Diễn viên Quốc Tuấnkết hôn muộn, anh sinh năm 1961, đến năm 39 tuổi mới lập gia đình. Đến giờ, Quốc Tuấn mới chịu kể về chuyện tình với vợ: "Hai vợ chồng ở gần nhà nhau, ngày xưa mình cứ đi học qua thì thấy cũng xinh xinh".

Năm 2000, Quốc Tuấn Thúy Minh làm đám cưới, hai năm sau hai vợ chồng đón nhận tin vui khi chị Thúy Minh có thai. Nhắc về vợ, Quốc Tuấn dùng từ "em ấy", "mẹ Bôm", anh cho biết mọi việc đều rất bình thường trong quá trình vợ mang thai, thậm chí đi siêu âm nhiều lần không phát hiện ra vấn đề gì: "Năm 2002, em ấy có bầu, đi siêu âm 11 lần, mọi cái rất là tốt".

Chị Thúy Minh đã cùng chồng đối mặt với biến cố này, hai vợ chồng quyết không có thêm một đứa con nào nữa. "Với tôi chẳng có gì là quá quan trọng sau 15 năm biến cố khủng khiếp. Tôi phải làm đủ việc dính đến nghề nghiệp và bán cả nhà nữa. Và mẹ Bôm cũng gánh vác cùng nữa", Quốc Tuấn chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/25/20170924-115236-nguoi-vo-it-biet-cua-quo_2p0s65ii78n87.jpg


Trong suốt bao năm, chị Thúy Minh và diễn viên Quốc Tuấn đã đi khắp nơi chữa bệnh cho con, từ trong nước rồi hai vợ chồng lại khăn gói cùng con xuất ngoại. Đi khắp các nước y học hiện đại nhưng vẫn không khỏi, đến khi có công nghệ mới mà các giáo sư Mỹ mang sang Việt Nam, Quốc Tuấn cương quyết phẫu thuật cho con, không đợi đến khi Bôm 18 tuổi, chị Thúy Minh đã ngăn cản vì sợ lại thất bại, nguy hại đến con. Không ngờ điều kỳ diệu đã xảy ra.

Tin vui về ca phẫu thuật thành công, tin vui vì Bôm thi đỗ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, với chị Thúy MinhQuốc Tuấn, hạnh phúc như vỡ òa. Ngày khai giảng vừa rồi của con, chị cũng có mặt trên hàng ghế ở khán đài bên cạnh chồng, nhìn cậu con trai say mê chơi đàn với hết thảy tình yêu dành cho âm nhạc.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Chúc hai vợ chồng và con trai nhận được điều kỳ diệu!

- Trả lời -

- 25/09/2017

Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn. Chúc anh chị mạnh khỏe và hạnh phúc. Rất cảm phục anh chị.

- Trả lời -

- 25/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?