Chân dung và những điều ít biết về vợ sắp cưới kém 10 tuổi, là nhà văn của "Người đàn ông thời sự VTV" Quang Minh

Đọc xong bài mới thấy BTV Quang Minh và nhà văn Linh Lê rất xứng đôi. Hai người có tính cách trái ngược nhau nhưng khi ghép lại sẽ bù trừ cho nhau. Chúc 2 anh chị hạnh phúc!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/17/4-1505586672081-30-0-440-659-crop-150558_2otnpc4h23jti.jpg

Nguồn: Soha.vn


Linh Lê sinh năm 1986 (kém Quang Minh 10 tuổi) tại Đà Nẵng, trong gia đình có truyền thống văn học. Cô từng đạt nhiều giải thưởng về văn học. Một số tác phẩm tiêu biểu của cô là: "Không khóc ở Kuala Lumpur", "Mùa mưa ở Singapore", "Người tình Sài Gòn"...

Trái ngược với sự "nghiêm ngắn" của nhà báo Quang Minh, theo nhận định của độc giả, phong cách văn chương của Linh Lê khá phóng khoáng, táo bạo, thay đổi đa dạng. Cô không ngại đề cập đến những vấn đề nóng về sex hay đề tài đồng tính.

Bên cạnh công việc viết lách, Linh Lê còn làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Như nhiều người trẻ khác, Linh Lê thích khám phá và trải nghiệm các vùng đất mới qua những chuyến du lịch. Những địa điểm mà Linh Lê từng đặt chân đến có thể kể tới Hàn Quốc, Ấn Độ, Pháp...

Trong suốt thời gian yêu nhau, cả 2 khá kín tiếng. Chỉ có một số sự kiện quan trọng như giới thiệu sách của Linh Lê, nhà báo Quang Minh mới xuất hiện nhưng cũng khá lặng lẽ.Ngoài đời, Linh Lê không sở hữu nhan sắc "hoa hậu", "hot girl" như nhiều người đẹp khác. Nhưng cô có một ngoại hình vô cùng cá tính, ấn tượng và thu hút.

>>> Video Hot


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
giàu có đi du lịch nhiều thế

- Trả lời -

- 17/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?