Chân dung nữ doanh nhân xinh đẹp muốn nhận nuôi con gái phi công Khải: Tiểu thư của Tân Hiệp Phát

Ngày 20/6 lễ viếng phi công – Đại tá Trần Quang Khải đã diễn ra trọng thể tại quê hương của anh tại xã Tân Dĩnh, Lạng Giang, Bắc Giang. Những hình ảnh về tang lễ được đăng tải trên báo đài, trong đó hình ảnh cô con gái mới 4 tuổi của anh khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Ngay trong thời gian đó, có một nữ doanh nhân 8X đã lên tiếng, bày tỏ mong muốn được nhận con gái của phi công Trần Quang Khải làm con nuôi và hỗ trợ chi phí nuôi nấng cháu ăn học. Nữ doanh nhân đó là bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Number One, TP. Hồ Chí Minh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/21/nu-doanh-nhan-8x-muon-nhan-nuoi-con-gai-_2mngkpk60a40b.jpg


Trần Uyên Phương sinh năm 1981, hiện đang nắm giữ cương vị Phó Tổng giám đốc tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Xuất thân trong một gia đình nhà nòi kinh doanh, trách nhiệm của Uyên Phương đối với gia đình, với xã hội lớn hơn rất nhiều so với bạn cùng trang lứa. Ngay từ nhỏ, bà đã phải học cách tự lập, kỷ luật bên cạnh việc trau dồi tri thức. Ý thức được trách nhiệm của mình, Bà đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến.

19 tuổi, Uyên Phương bắt đầu chương trình đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Singapore.

Tốt nghiệp đại học năm 24 tuổi, Trần Uyên Phương trở về Việt Nam và góp sức cho công việc kinh doanh của gia đình. Bà phải trải qua hơn một năm nghiên cứu văn hóa kinh doanh, làm việc của công ty cũng như văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam từ vị trí nhân viên. Sau đó với những đóng góp thiết thực được ứng dụng vào mô hình quản lý và phát triển thương hiệu, Bà đã được tín nhiệm trở thành Giám đốc Dự án của dòng sản phẩm Number 1, đưa nhãn hàng này trở thành thương hiệu chủ lực và thành công nhất của Tập đoàn Tân Hiệp Phát vào thời điểm 2005. Cùng năm này, Bà được vinh dự làm đại biểu doanh nhân Việt Nam trẻ nhất tham gia Hội nghị Thanh niên, sinh viên thế giới lần 16 tại Venezuela.

Tiếp nối thành công, 2006 và 2008 là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của bà khi công ty lần lượt tung ra thị trường sản phẩm Trà Xanh Không Độ và Trà thảo mộc Dr.Thanh, đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường lúc bấy giờ. Doanh số của sản phẩm vào thời điểm ra mắt đã vượt xa mong đợi khi sản phẩm cung không đủ cầu.Uyên Phương đã và đang tiến hành những chiến lược truyền thôngcó định hướng và bền vững cho những nhãn hàng của Tân Hiệp Phát.

Cũng trong năm 2008, Uyên Phương chính thức đảm đương kiêm nhiệm là giám đốc công ty Bao bì xanh Thái Bình Dương với vai trò là Giám đốc điều hành. Bà đã tạo nên đột phá trong việc phát triển mô hình công ty bao bì để không chỉ tự cung cấp cho nhu cầu của Tân Hiệp Phát mà còn vươn rộng ra các doanh nghiệp, tập đoàn lớn khác ở trong và ngoài nước.

Ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ trên của cô gái trẻ 8x, ngày 10/5/2010 Hiệp hội Bia - Rượu - NGK Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho doanh nhân Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn THP vì “Thành tích xuất sắc góp phần trong công tác xây dựng và phát triển Tạp chí Đồ uống Việt Nam nhân ngày kỷ niệm 10 năm thành lập”.

Năm 2011, Trần Uyên Phương vinh dự được Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Cộng hòa Sudan tại Việt Nam giới thiệu với cương vị Lãnh Sự Danh dự nước Cộng hòa Sudan tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Bình luận
-
chị ấy đã đạt được mục đích rồi - không có cảm tìmh với THP , Phi công Khải hi sinh là mất mát lớn cho gia đình anh ấy , nhưng bé gái còn có mẹ còn họ hàng rất đầy đủ bên cạnh em ... đối tượng khó khăn cần cưu mang còn rất nhiều , đừng dựa vào câu chuyện được dư luận quan tâm để PR cho việc làm ăn của mình ...

- Trả lời -

- 25/06/2016

Có mùi của sự tính toán.

- Trả lời -

- 22/06/2016

Đừng lột mặt nạ ra chắc người dân sẽ quên. Lột mặt nạ ra thì dân càng tức. Không biết PR rồi.

- Trả lời -

- 23/06/2016

Đây là đỉnh cao của sự khốn nạn.

- Trả lời -

- 29/12/2016

có pr cở nào đi nữa,thì THP vẫn cứ bị tẩy chay

- Trả lời -

- 23/06/2016

THP à???

- Trả lời -

- 29/12/2016

Oh ! bọn lừa đảo à ???

-

- 29/12/2016

Đừng lột mặt nạ ra nhìn thấy ghê ghê!.

- Trả lời -

- 23/06/2016

mặt đẹp thế, nhưng bụng nó "1 bồ dao găm" đấy !

- Trả lời -

- 29/12/2016

Hình ảnh đẹp...trí thức cao(chỉ nghe bài báo này thôi)nhưng suy ra rất nguy hiểm(được trang bị một khối óc đen)người chết hơn ta chết..?? mặt trái của chất lượng thực phẩm là giết người mà không cần trách nhiệm(Wikipedia tiếng việt)một chuỗi sai phạm từ..2009_2015..người viết bài M.V.Tâm có thừa hưởng chút sái thuốc nào không vậy(một chút Ngáo-đá)...?? mỗi sai trái không được chấp nhận vì kinh doanh sản phẩm có tính cách di truyền(Thực phẩm)từ thế hệ này sang thế hệ sau...?? Mình là người Việt hải ngoại nhưng vẫn thấy bức xúc...thôi thì để nó vào dĩ vãng dưới mộ sâu....Oke

- Trả lời -

- 29/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?