Chân dung nữ chủ tiệm nail dùng 2 quả bưởi, à nhầm 2 tay quật ngã cướp sử dụng súng giả ở Hà Nội


Biết sao Mỹ nó thua Việt Nam rồi chứ, dân ta là không có ngán ai đâu.Giặc đến nhà là đàn bà cũng đánh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/02/79_2oe4pc7b2ofi3.jpg


Hôm nay, 2.6, chị Nguyễn Hồng Giang kể lại cửa hàng của chị bị một thanh niên bịt kín mặt, tay cầm súng vào đe dọa cướp tài sản ngày 4.5 vừa qua. Thời điểm xảy ra vụ việc giữa trưa, khi khách hàng của tiệm mới rời đi được vài phút.

“Khoảng 12 giờ 30 phút ngày 4.5, khi khách hàng vừa rời đi khỏi tiệm, tôi và 2 nhân viên khác đang dọn dẹp bên trong thì một nam thanh niên đội mũ lưỡi trai, đeo khẩu trang che kín mặt, tay cầm khẩu súng, lao vào cửa hàng đe dọa để cướp tài sản”, chị Giang nhớ lại.

Theo chủ tiệm nail, thấy tên cướp cầm khẩu súng trên tay, dù chưa biết súng thật hay súng giả, nhưng chị và 2 nhân viên trong tiệm đều rất hoảng sợ.

Bị đe dọa, chị Giang lấy 500.000 đồng khách vừa trả đưa cho tên cướp và 3 chiếc điện thoại di động (1 iphone 6plus, 2 điện thoại Oppo), nhưng "hắn yêu cầu lục tìm tiền trong tiệm để đưa hết cho hắn”, chị Giang kể lại.

Lấy được 500.000 đồng tiền mặt và 3 chiếc điện thoại di động, đối tượng tiếp tục lục chiếc túi xách của chị Giang để ở trên ghế để lấy tài sản. Lúc này, chị Giang cố lấy lại bình tĩnh, quan sát kỹ và phát hiện ra khẩu súng là súng… giả.

“Thời điểm tên cướp bước vào tiệm, tôi không biết súng giả hay súng thật, nhưng khi quan sát kỹ thì tôi nhận ra đó là khẩu súng giả, lợi dụng hắn sơ hở, tôi đã lao vào giằng co, khiến khẩu súng văng ra sàn nhà”, chị Giang kể lại.

Bị cô gái trẻ giằng co, chống cự quyết liệt, tên cướp vội vàng bỏ chạy khỏi tiệm làm nail, bỏ lại khẩu súng. Chị Giang đuổi theo và tri hô, tuy nhiên người này đã chạy trốn vào một con ngõ trên đường Âu Cơ, rồi mất dấu. Theo nhận diện của chị Giang, người đàn ông thực hiện vụ cướp ngoài 30 tuổi, cao khoảng 1,7 m, dáng gầy.


http://thanhnien.vn/doi-song/co-gai-quat-nga-ten-cuop-su-dung-sung-gia-o-ha-noi-841449.html

[linkEmbed]/threads/cuoc-song-xa-hoa-cua-trum-san-xuat-ma-tuy-lon-nhat-vn-xe-sang-gai-dep-va-biet-thu.2604334[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/02/sieuxevabietthutrongduongdaysanxuatmatuy_2oe4hf0pf4adb.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]
Bình luận
-
T nhìn k rõ, tưởng là 2 tay + 2 bưởi kết hợp chứ nhỉ?

- Trả lời -

- 02/06/2017

Cũng bự đó chứ? Nếu " QUÊN" có khi lại bắt được cướp cũng nên

- Trả lời -

- 07/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?