Chân dung nghi phạm tạt axit nữ sinh với giá 1 triệu đồng: Liệu có bị lừa?

Sự thật là định tạt axit để đánh ghen nhưng lại tạt nhầm khiến người yêu cũ bị nặng hơn. Cái giá 1 triệu đồng nó thật rẻ mạt cho tội ác kinh khủng này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/02/2_139272_2mbn6smsq5ilj.jpg


Quyên cho biết, từ hồi còn ở quê đã có quan hệ đồng tính với Duyên, đầu năm 2015 hai người lên Sài Gòn thuê trọ để theo học cùng trường cao đẳng. Ở chung với họ là Hương.

Khoảng tháng 8 năm đó Quyên có tình cảm yêu đương với Tâm nên thường xảy ra cãi vã với hai cô bạn. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm vào cuối năm khi Hương và Duyên đuổi Quyên đi chỗ khác ở.

[linkEmbed]/threads/lo-dien-ke-tat-axit-nu-sinh-sai-gon-la-1-co-gai-dong-tinh-21-tuoi.2301754[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/02/quyen-axit-5157-1459509050_2mbl05mqbb9bp.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


Quyên về quận 12 thuê nhà trọ sống với Tâm. Thấy bạn gái buồn, nam thanh niên an ủi và nói rằng sẽ thay Quyên "dằn mặt" 2 cô bạn cũ. Lúc đầu Tâm định tạt nước sôi Duyên và Hương nhưng sau đó thấy nhẹ quá mới chuyển sang axit.

Theo điều tra, khi nghe bạn trai bàn kế hoạch, Quyên đồng ý. Đôi nam nữ chở nhau đi mua bình thủy tinh chứa axit với giá hơn 100.000 đồng. Cả hai xem lịch học của Duyên, Hương và chọn ngày 30/3 để gây án. Biết Long vừa từ quê vào TP HCM học nghề thợ xăm, đang túng thiếu, đôi nhân tình rủ cậu ta tham gia và hứa trả công một triệu đồng.

Đúng kế hoạch, Tâm và Long đeo khẩu trang kín mặt, mặc áo tay dài rồi thuê xe Exciter đi gây án. Trước khi đến rình ở đường Quang Trung (quận Gò vấp), chúng đổ axit ra ca nhựa mang theo bên mình. Gần trưa, khi Hương chở Duyên từ trường về nhà, Tâm chở Long đuổi theo, tạt thẳng ca axit vào mặt nữ sinh cầm lái rồi tăng ga bỏ chạy.

>> Xem video trả lời rành mạch và điềm tĩnh của nghi phạm tạt axit nữ sinh

Như "kịch bản" đã vạch ra, Quyên làm như vô tình đi qua hiện trường hỗ trợ đưa 2 bạn đi cấp cứu, để ngụy tạo chứng cứ ngoại phạm.

Dù bị cảnh sát xác định có vai trò chủ mưu nhưng Quyên một mực: "Em không biết việc tạt axit của Tâm, chỉ nghĩ sẽ gây bỏng hoặc khiến hai bạn phải giật mình vì sợ. Em không muốn hại họ, có ngăn cản nhưng Tâm nói em không tham gia thì anh ấy vẫn làm", Quyên khai.

http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/doi-nhan-tinh-len-ke-hoach-tat-axit-2-nu-sinh-o-sai-gon-3379934.html

Long gặp Tâm và được người này đưa 200.000đ nói sau khi nào thực hiện xong phi vụ dằn mặt sẽ đưa nốt 800.000đ còn lại. Tâm đưa cho Long chai nhựa nói là dung dịch làm nóng rát mặt chỉ để hù dọa.

Thiếu tiền tiêu xài, Long đồng ý đi tạt chất lỏng vào mặt nữ sinh với giá 1 triệu đồng nhưng đối tượng này tá hỏa khi phát hiện chất mình tạt là axit. Long cho rằng mình bị Quyên và Tâm lừa.

Trưa 30.3, vừa thấy chị H chở chị D rời khỏi cổng trường, Tâm chở Long bám theo. Tâm còn dặn Long khi áp sát tạt dung dịch về con bé đội mũ hồng – là chị H. Đến đoạn gần cầu Chợ Cầu, quận Gò Vấp, Tâm chặn đầu để Long ngồi sau tạt axit vào người nữ sinh H khiến cô gái này bị mù mắt trái, bỏng hơn 75% khuôn mặt. Sau khi gây án, cả hai phóng xe tháo chạy vào một con hẻm gần đó thay áo khoác. Tại đây, Long nhận thêm 800.000đ rồi về phòng ngủ như không có chuyện gì xảy ra.

[linkEmbed]/threads/vu-hai-nu-sinh-cau-cuu-khi-bi-tat-axit-qua-camera-qua-tan-nhan.2300742[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/02/untitled_2mbgqjt7ht298.png
[linkEmbed][/linkEmbed]


“Tôi không quen biết gì với Tâm và Quyên, cũng không có thù hằn gì với hai nữ sinh cả. Nhưng do tiếu tiền và nghĩ chỉ đi tạt chất dung dịch để dằn mặt hai cô gái nên tôi mới nhận làm”, Long nói.

“Sau khi tạt xong, tôi thấy áo khoác mình bị cháy, phía sau hai cô gái quằn quại mới biết đó là axit và mới biết mình đã bị Tâm và Quyên lừa. Nếu biết ngay từ đầu tôi đã không dại dột làm chuyện này”, Long nói lí nhí.

http://danviet.vn/phap-luat/ke-tat-axit-mu-mat-nu-sinh-toi-bi-lua-671165.html
39 bình luận
lừa hay ko lừa, có còn quan trọng ko khi nạn nhân chịu hậu quả khó mà khắc phục. Đâu phải trẻ 3 tuổi mà ko biết axit nguy hiểm ntn, để nhận lời rồi kêu bị lừa.

- Trả lời -

- 05/04/2016

PHẠT NẶNG VÀO.......

- Trả lời -

- 04/04/2016

Sao mua acid dễ vậy??? Tat acid hủy hoại cuộc đời của 2 ng. Mà bị phạt cao lắm là 15nam.... ngay cả tội đầu độc cả dân tộc.. bơm nước n thuốc an thần vô heo... chỉ bị phạt 10.5tr.... bao nhiu ng ăn vô. Chết từ từ... luật Pháp k nghiêm. K có tính răn đe... ở Mỹ xã rác ra dg thôi đã bị phạt $1000 rồi. Chưa kể phải đi lao động công ích 24hrs.

- Trả lời -

- 04/04/2016

Thực hiện tạt lại axit đối tượng như vậy là hòa.

- Trả lời -

- 03/04/2016

Gần 10k người đọc mà hông thấy thớt ghi ngược tên H và D sao? (Sự thật là định tạt axit cô H kia để trả thù nhưng cuối cùng thì cô D lại bị chịu nặng hơn. Cái giá 1 triệu)

- Trả lời -

- 03/04/2016

Gieo nhân nào nên cho nhận quả đấy. Hãy để nạn nhân tạt Axit vào mặt chúng nó là đủ.

- Trả lời -

- 03/04/2016

Gieo nhân nào nên cho nhận quả đấy. Hãy để nạn nhân tạt Axit vào mặt chúng nó là đủ.

- Trả lời -

- 03/04/2016

Tử hình chủ mưu còn những kẻ thủ ác bị quét a xit lên mặt xem cái cảm giác nó thế nào mà lại tạt lên mặt người ta, đúng là bọn thú vật.

- Trả lời -

- 03/04/2016

Yêu nữ xong yêu nam. Thằng nam bị nó lợi dụng chứ yêu chó gì.

- Trả lời -

- 03/04/2016

Thắng khốn kiếp Tâm và con Q. ác thú rất giống nhau về tính cách dã man, độc ác. Nồi nào vung nấy. Chúng nó đúng là một cặp Trời sinh. Riêng con Q. thì còn khủng khiếp ở chỗ : Đã có bồ mới , ko còn liên quan đến người cũ, vậy mà trả thù người xưa bằng phương cách ác độc nhất, khiến nạn nhân sống ko bằng chết. Thằng Long ko quen biết, ko thù ko oán nạn nhân , chỉ vì 1 triệu đồng mà xuống tay hại người....Lũ súc vật, ko còn một chút nhân tính đó, để sống ngoài xã hội chúng sẽ tiếp tục hành xử như vậy với bất cứ ai, hoăc vì tiền, hoặc do lỡ làm chúng nổi giận.

- Trả lời -

- 03/04/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?