Chân dung nghi can chủ mưu đốt xe, giết giám đốc là con gái nạn nhân: Cha ruột cũng không tha, quá là độc ác

Ngay với cả cha ruột của mình mà cũng thuê người phóng hỏa đốt xe cho được, không biết mâu thuẫn gia đình lớn đến đâu mà ra tay độc ác như vậy. Phải xử nghiêm những kẻ này, tội của chúng chẳng khác gì tội giết người cả

Nguồn: Tuoitre.vn

[IMG][/IMG]
Chiều 17-10, thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến - cục trưởng cục Hình sự (C45), Bộ Công an - xác nhận đã bắt được một số nghi can liên quan tới vụ án đốt xe khiến một người chết và hai người bị thương.

Nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết một số đối tượng được xác định có liên quan tới vụ án đặc biệt nghiêm trọng này đã chia nhỏ ra các hướng để lẩn trốn, tuy nhiên hầu hết các đối tượng đều bị phát hiện và bắt giữ.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định do mâu thuẫn gia đình, Trần Kiều Trang (con gái ông Trần Văn Ri) thuê người thực hiện vụ việc.
Một lãnh đạo của Cục Cảnh sát hình sự cho biết, bước đầu các đối tượng khai nhận do mâu thuẫn trong gia đình khiến các đối tượng ra tay với các nạn nhân.

Cục Cảnh sát hình sự đã bắt giữ 6 nghi can có liên quan trực tiếp tới vụ việc. Vị lãnh đạo này cũng xác nhận không có việc cướp túi xách của nạn nhân như một số thông tin ban đầu. Các vật dụng đã bị đốt trong xe. Hiện đối tượng cuối cùng đang được di lý về TP.
[IMG][/IMG]
Trần Kiều Trang (sinh năm 1971, thứ hai từ phải sang), Cai Văn Chung (sinh năm 1982, ngoài cùng bên phải)), Nguyễn Thị The (áo vàng, sinh năm 1961), Phạm Thanh Toàn (sinh năm 1971, áo kẻ ngang màu vàng), Nguyễn Quốc Huy (sinh năm 1983, áo trắng), Nguyễn Hữu Lộc (sinh năm 1993, thứ ba từ trái sang).

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?