Chân dung kiều nữ 9x phục vụ quán bar làm bà trùm cung cấp "thuốc lắc" cho dân chơi toàn thành phố: Vỏ bọc hoàn hảo!

Nguy trang cỡ này mà vẫn bị lật tẩy. Trong thế kia, ai mà ngờ lại là bà trùm "thuốc lắc". Lên kế hoạch tinh vi và kỹ lưỡng từng chút một, có lẽ nằm mơ kiều nữ 20 tuổi này cũng không nghĩ có ngày mình lại lọt tròng cay đắng như thế.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/19/images1375114_g_i_qu_n_bar_xinh___p_2ogj09i15kg4o.jpg


Theo thông tin trên báo Bảo vệ pháp luật:
Sau nhiều ngày đeo bám rà soát các mục tiêu, trinh sát phát hiện nữ nhân viên xinh đẹp Văn Thị Lê Lượng (20 tuổi, quê tỉnh Ninh Thuận) của quán bar H.D (phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa) có biểu hiện rất đáng nghi. Mỗi ngày ngoài việc giới thiệu bia và chăm sóc khách đến quán bar uống bia, Lượng hay tiếp xúc với những đối tượng ăn chơi, nghiện ngập thường lui tới quán bar này.

Theo dõi Lượng trong nhiều ngày, các trinh sát xác định Lượng là đầu mối cung cấp “thuốc lắc” cho đám thanh niên nghiện ngập mỗi lần đến quán bar chơi. Những lần Lượng xin chủ quán cho nghỉ làm sớm “để giải quyết việc riêng” cũng là những chuyến đi giao “hàng” cho con nghiện ở bên ngoài.

Thiếu úy Phạm Minh Đức cho biết những lần ra ngoài giao ma túy, để tránh bị công an phát hiện, Lượng thường đi taxi và chỉ “giao dịch” với khách quen. Người lạ hỏi mua “hàng”, Lượng chỉ lắc đầu, khi có người quen giới thiệu mới chấp nhận giao “hàng”.

Tối 2-5, nhận được thông tin Lượng sẽ giao “hàng” cho khách ở khu vực Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, nơi đang diễn ra hội chợ thương mại, tổ trinh sát đã bố trí nhiều mũi vừa theo dõi Lượng vừa chuẩn bị phương án bắt quả tang Lượng khi đang giao “hàng” cho khách.

>> Xem chi tiết các trinh sát dàn cảnh bắt tại trận vụ giao dịch ma túy
Nguồn: http://baobaovephapluat.vn/ong-kinh-kiem-sat/nhan-dien-toi-pham/201706/lat-tay-chieu-tro-cua-co-nhan-vien-quan-bar-xinh-dep-2558567/VIDEO HOT:


Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?