Chân dung khó tin của nghi phạm sát hại nữ sinh trong chung cư: Ngoan hiền, thích làm từ thiện

Câu hỏi là vì sao từ con ngoan trò giỏi lại thành 1 tên giết người? Thật khó hiểu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/14/nghi-pham-1--phunutoday-1314_2nnpmoicd9kks.jpg


Được biết nghi can Nguyễn Phạm Quốc Bình từng tham gia CLB chơi xe Wave và Dream Bình Thạnh, song đã bị khai trừ khỏi nhóm từ hôm 21/11/2016.

Theo anh Thiện, trưởng CLB này, ba Nguyễn Phạm Quốc Bình là thợ làm giày ở Bình Dương, còn mẹ Bình buôn bán nuôi y ăn học.

Từng chơi chung với nhau, anh Thiện nói Bình hiền nhất và có tâm từ thiện nhất nhóm nhưng không hiểu sao lại nỡ xuống tay với nữ sinh lớp 9 như vậy.

“Tương lai rồi không biết đi về đâu, chưa kể day dứt cái chết của bé bạn nữa. Tội hơn là hai đấng sinh thành. Nghĩ lại thấy buồn cho họ quá! Bạn nào có biết thì ráng qua nhà động viên hai người lớn. Chắc họ cũng sốc lắm”, anh Thiện chia sẻ thêm.

Trong khi đó, mất liên lạc với con từ tối hôm trước, ba mẹ Hằng đi tìm em mãi nhưng không thấy. Khi nhận tin con bị sát hại, ba của Hằng như người mất hồn, ngồi thất thần ở công an phường.

Nguồn: Phunutoday
Xem thêm: Hãi hùng cảnh công an mang thùng xốp đựng xác bị chặt của nữ sinh ra ngoài
Bình luận
-
Chơi xe khi còn đang học cấp 2 ??? Cha mẹ cũng chiều quá, nó chưa đủ tuổi đã cho chạy xe máy ầm ầm. Cha mẹ cô bé cũng chưa đủ quan tâm đến con gái đang tuổi lớn, chơi với ai, đi lại phương tiện gì?

- Trả lời -

- 15/01/2017

Nhìn thằng ôn này mà báo chí viết ngoan hiền học giỏi thì éo tin đc

- Trả lời -

- 15/01/2017

Các bậc phụ huynh cần quản lý chặt chẽ, có khoa học với các cháu ở tuổi mới lớn.vụ việc xảy ra có phần trách nhiệm lớn của hai gia đình.

- Trả lời -

- 15/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?