Chân dung gã trai đào mỏ tống tiền người tình, các chị em chat chit hãy cẩn thận

Làm quen bằng thật còn chưa xong nữa là quen qua mạng ảo. Bài học cho quá nhiều người, từ già đến trẻ rồi. Đừng tin những gì mạng xã hội nói.

Sinh năm 1984, đã ngoài 30 tuổi nhưng Nguyễn Mạnh Cườn (Hải Phòng) vẫn vất vưởng, không có công việc ổn định. Thế nhưng, ai gặp Cường lần đầu đều bị… choáng bởi tài “nổ” của gã. Cả ngày Cường chỉ vùi đầu vào chát chít, chém gió và hẹn hò những cô gái ngây thơ, non nớt tán tỉnh.

Thường xuyên phải sống xa chồng nên chị N.T.S, ở huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai luôn cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Ngoài số tiền của chồng ở nước ngoài chu cấp, chị S. còn làm chủ một khách sạn mini nên khá dư giả. Từ khoảng năm 2012, chị S. vô tình gặp và kết bạn với Cường thông qua mạng xã hội.

Không khác gì “ăn mày gặp được chiếu manh”, Cường ở lại sống cùng người tình mà không phải lo nghĩ về tiền bạc ăn tiêu. Thỉnh thoảng nhớ nhà, chị S. lại đặt vé máy bay cho Cường ra Bắc mấy hôm rồi quay trở lại.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/19/20160513164134-nguyen-manh-cuong_2mil1rpd88e9p.jpg

Nguyễn Mạnh Cường.

“Tình yêu” những tưởng sẽ còn được kéo dài hơn nữa nhưng cũng bởi tính “ăn trên ngồi trốc” của Cường sớm bộc lộ. Mặc dù bỏ tiền bao cho người tình ăn chơi nhưng chị S. không chịu được thói hống hách, chơi bời vô độ của Cường. Không tỏ rõ thái độ muốn chia tay, nhưng chị S. đã tạo ra những khoảng cách để cho tình cảm sẽ dần nhạt phai.

Cường cảm nhận được “tình yêu” có nguy cơ tan vỡ nên quay ra Bắc trong nỗi hậm hực. Sau khi tập hợp lại những tấm hình nhạy cảm, Cường gọi điện cho chị S. thông báo nếu không muốn sự việc trở nên bung bét thì phải nối lại tình xưa hoặc bỏ ra một số tiền để nhận được sự im lặng.

Đến ngày 30/4 vừa qua, Cường tiếp tục đe dọa, yêu cầu chị S. phải chuyển cho hắn lần cuối cùng là 78 triệu đồng để “đổi lại” lấy 78 file ảnh nhạy cảm. Hy vọng lấy lại được toàn bộ số hình ảnh nhạy cảm để thoát được mối đe dọa này, chị S. đã đồng ý. Chị hẹn Cường vào Đồng Nai để nhận tiền và trả ảnh lại ảnh cho mình.

Khi hẹn nạn nhân để nhận 10 triệu đồng tiền tạm ứng trước trong tổng số tiền 78 triệu, Cường không nhận trực tiếp mà yêu cầu chuyển vào tài khoản. Đến khi tài khoản báo có 10 triệu đồng, Cường lại không rút ngay mà ra ngân hàng gửi thêm một khoản tiền nhỏ của mình vào. Mục đích của Cường là đến khi ra cây ATM rút tiền, nếu thấy “thuận lợi” thì rút hết, còn không thì chỉ rút khoản tiền của chính gã đã gửi vào. Nếu lực lượng chức năng có kiểm tra thì Cường hoàn toàn vô can, không biết số tiền trước đó do ai gửi vào…

Lúc này các lực lượng của Công an quận Lê Chân đã củng cố đầy đủ tài liệu, chứng cứ để tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Cường về hành vi Cưỡng đoạt tài sản. Nhưng có lẽ với những việc làm phạm pháp của mình, Cường đã linh cảm thấy sự bất an sắp đến. Khi về đến sân bay Cát Bi, Cường không đi ra khỏi nhà ga ngay mà ngồi lại chờ một vài chuyến bay nữa xuống mới tìm cách nhộn nhạo ra cùng. Mặc dù cố tình kéo chiếc chiếc mũ lưỡi trai che gần hết mặt và chen chân vào giữa đám đông hành khách nhưng Cường vẫn không thoát.

http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/304656/chan-dung-ga-trai-to-dung-anh-nong-tong-tien-nguoi-tinh.html
Bình luận
-
Thế này cũng tán được gái là sao?

- Trả lời -

- 19/05/2016

Thế này loại từ vòng gửi xe nhé.

- Trả lời -

- 19/05/2016

Ko phải gái mà là tán máy bay.

- Trả lời -

- 13/07/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?