Chân dung gã thợ học việc cưỡng bức, giết em vợ đơn thân của chủ trên giường nhà, sao không đuổi từ sớm?

Không bằng loài cầm thú. Người ta có ơn cưu mang, dạy nghề mà không biết đền đáp, lại lấy oán báo ân thế này. Đúng là nuôi ong tay áo mà. Nghiệp chướng quá!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/06/148635454784350-nghi-an-hiep-giet-phu-nu_2nr5l96mlfgjl.jpg


Ngày 6/2, đại tá Phan Văn Minh – Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị này đang điều tra, làm rõ một vụ hiếp dâm, giết người vừa xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân được xác định là bà Phan Thị H. (SN 1963, ngụ tổ 19, khu vực 5, phường Thủy Xuân, TP Huế). Được biết, bà H. là phụ nữ không có chồng và có một người con gái đã lập gia đình. Ngôi nhà bà này ở đồng thời là cơ sở đúc đồng, thường ngày bà sống một mình.

Đối tượng tình nghi là Võ Văn Thịnh (SN 1989, quê tỉnh Quảng Bình, tạm trú 314 Bùi Thị Xuân, TP.Huế). Tại cơ quan công an, Thịnh đã khai nhận hành vi phạm tội, hiếp và giết bà H.

Nghệ nhân Nguyễn Văn Thuận - chủ cơ sở đúc đồng được đặt tại nhà bà H. cho biết, nạn nhân là em ruột của vợ mình, còn nghi phạm Võ Văn Thịnh là học trò của ông.

Theo ông Thuận, Thịnh xin vào học nghề tại cơ sở đúc đồng của ông đã 6 năm. Mặc dù hoàn cảnh gia đình khó khăn và đang trong giai đoạn học nghề, nhưng Thịnh nghiện ngập rượu chè, cờ bạc. Thịnh từng nhiều lần cầm cố xe máy và các tài sản khác của mình để đánh bạc, nhiều người khuyên nhủ nhưng thanh niên này vẫn chứng nào tật nấy.

Ông Thuận cho hay, việc cơ quan công an nhanh chóng xác định kẻ bị tình nghi hiếp, giết em gái vợ ông là nhờ những hình ảnh, âm thanh từ camera an ninh được ông lắp tại cơ sở đúc đồng của mình.

Nguồn: Dân Việt

Bình luận
-
Tàn độc , sớm cho nó dựa cột !

- Trả lời -

- 06/02/2017

Đuổi sớm khéo nó giết cả nhà không chừa một ai ấy!

- Trả lời -

- 06/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?