Chân dung đối tượng nước ngoài lừa tình hơn 20 cô gái, giấc mộng lấy chồng ngoại là đây

Cũng là người nước ngoài nhưng là đi ngoài ra nước =)) Cứ người thật việc thật mà chọn các chị em ạ.

Ngày 13-4, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) tỉnh Quảng Ninh cho biết đã khởi tố vụ án một người nước ngoài lừa đảo xuyên Việt. Qua nắm bắt tình hình, công an đã vạch ra phương án tác chiến, tóm gọn trùm Micheal IkeChukwu Leonard (44 tuổi, quốc tịch Nigeria) cùng 3 đồng phạm người Việt Nam là Huỳnh Hạ Bình, Huỳnh Hạ Uyển, Nguyễn Trần Quỳnh Nhi (đều trú tại TP.HCM). Tổng cộng số tiền đã lừa đảo, chiếm đoạt là hơn 4 tỷ đồng với cùng một phương thức

Thủ đoạn của nhóm tội phạm này là qua mạng Facebook, Leonard nói chuyện và giới thiệu với các “con mồi” rằng bản thân là một người thành đạt nhưng cuộc sống hôn nhân lại kém may mắn như ly hôn, vợ chết... muốn làm quen với phụ nữ Việt Nam có hoàn cảnh tượng tự. Sau một thời gian nói chuyện, Leonard ngỏ lời yêu và hứa hẹn tiến tới hôn nhân.

Để tạo lòng tin, người đàn ông này hứa tặng đồ kỷ niệm là một thùng quà giá trị kèm một số tiền lớn để nạn nhân trang trải cuộc sống hoặc du lịch sang đất nước nơi Leonard đang ở. Hàng được gửi theo công ty vận chuyển hàng quốc tế, khi về tới Việt Nam sẽ có người liên hệ để giao hàng.

Sau đó, những người còn lại trong băng nhóm đóng vai là nhân viên của công ty giao hàng hoặc cán bộ hải quan sân bay, sử dụng nhiều số điện thoại khác nhau liên hệ với ngươi bị hại, thông báo thùng quà đã về tới sân bay Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất.

Tuy nhiên, do cơ quan chức năng phát hiện bên trong có một số lượng lớn ngoại tệ không khai báo nên bị tạm giữ, yêu cầu người bị hại đóng tiền phạt để nhận thùng quà.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/13/lua-dao-jpg-1460519642_2mdd2m5drelj8.jpg

Micheal IkeChukwu Leonard và Huỳnh Hạ Bình.

http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20160413/khoi-to-vu-an-lam-quen-phu-nu-viet-qua-facebook-lua-tien-ti/1083538.html
Bình luận
-
Nhìn mặt anh ấy mà phát sợ, sao các bà lại thích..."của lạ" thế nhỉ. Tưởng mỗi đàn ông mới vậy chứ, :d

- Trả lời -

- 13/04/2016

@Bamevacon :Thế bác năm nay chắc cũng phải gần 50 rồi lại còn

- Trả lời -

- 13/04/2016

Chắc khoảng 6 xệ!

-

- 13/04/2016

Mấy cô, mấy chuỵ cứ ngỡ Tây là ngon! Hợm tiền, hám Tây, phen này tưởng đổi đời, hoá ra ê mặt! Tiền mất, tật mang! P/S: Nhìn mặt mắc ói quá!

- Trả lời -

- 13/04/2016

he he tưởng tây ngon ai dè ...tây ninh

- Trả lời -

- 02/08/2016

hehe

- Trả lời -

- 02/08/2016

Chiêu lừa này xưa như trái đất mà mấy má vẫn mắc phải ! Chữ THAM to quá che mất hết cả lý trí. Đúng là tham thì thám.

- Trả lời -

- 06/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?