Chân dung của kẻ đứng sau hợp đồng bán dâm nghìn đô của các người đẹp là những tú ông 'bánh bèo'

Những quý ông 'bánh bèo' nhìn vẻ bề ngoài thì vậy nhưng thật ra là lợi hại vô cùng, chăn dắt được cả hàng tá hotgirl thế này không phải là chuyện đơn giản đâu =))

Ngày 7/12, Cục cảnh hình sự bắt quả tang 2 cô gái, trong đó có á khôi một cuộc thi sắc đẹp được được Phạm Thị Thanh Huyền (tức Giang, 29 tuổi, quê Phú Thọ) điều đến bán dâm tại một resort ở ngoại thành Hà Nội.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/11/a_hau_ban_dam_zing_2nio7p66nap7s.jpg

Phạm Thị Thanh Huyền
Huyền trước đây kinh doanh trong lĩnh vực thời trang. Sau đó, thấy việc môi giới để người đẹp bán dâm cho các đại gia kiếm bộn tiền, cô ta đã chuyển nghề.

Thu nạp nhiều nữ sinh chân dài và người đẹp có danh hiệu, Huyền chỉ giao dịch với các đại gia quen biết. Hình ảnh các cô gái được “tú bà” gửi đến khách hàng qua mạng xã hội. Những hot girl được lựa chọn được điều đi bán dâm tại các các khu nghỉ mát, resort từ Hà Nội vào đến TP.HCM với giá 1.000 USD/lần hoặc 3.000 USD nếu qua đêm

“Tú ông” chuyên tổ chức sex tour nghìn đô. Nguyễn Văn Hoàng (tức Hoàng "mẫu", 33 tuổi) thường ngô nghê khi người lạ nhờ tìm kiếm các cô gái "chân dài". Nhưng giới ăn chơi sành điệu từ Nam ra Bắc không lạ gì Hoàng “mẫu” - người thu nạp hàng chục hot girl bán dâm với giá hàng nghìn đô. Chính vẻ ngoài là lợi thế giúp Hoàng dễ tiếp cận các đại gia cũng như người đẹp trong giới showbiz.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/11/hoang_mau_2nio7p66k8mhf.jpg

Nguyễn Văn Hoàng
Quá trình theo dõi, cảnh sát phát hiện Hoàng chỉ liên hệ với những đại gia quen biết, nhiều lần mua dâm với các cô gái chân dài do anh ta điều động.

Một ngày đầu tháng 11/2014, Hoàng đi ôtô chở 2 người đẹp từ Hà Nội xuống một khách sạn 4 sao ở Hải Phòng. Khi 2 cô gái, trong đó có người từng đoạt giải thưởng phụ của một cuộc thi sắc đẹp lên phòng phục vụ đại gia thì cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Hoàng còn khai chuyên tổ chức các đường dây cung cấp gái bao cao cấp theo hình thức sex tour trong nước và nước ngoài. Trong danh sách gái bán dâm của thanh niên này có một số là người mẫu, ca sĩ nghiệp dư, hoa khôi các cuộc thi tầm cỡ nhỏ.

"Thổi" người không tên tuổi thành diễn viên, người mẫu. Đỗ Trung Kiên (tức Kiên "pê-đê") bị Cục cảnh sát hình sự bắt năm 2012 khi môi giới cho một số chân dài, trong đó có người mẫu kiêm diễn viên H.H bán dâm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/11/e1a702ddd431595dc6e35ff60bdf745a_2nio7p66s982h.jpg

Kiên "pê-đê"
Từ năm 2009 đến khi bị bắt, Kiên thường đến các quán cà phê, quán bar nổi tiếng ở Hà Nội và TP.HCM để tiếp cận, tuyển lựa các cô gái đẹp đi bán dâm.

Trong số 20 chân dài do “tú ông” này quản lý chỉ có vài người mới tập tọe bước chân vào showbiz bằng vài vai diễn không tên tuổi. Số còn lại đều chưa thành danh nhưng được Kiên gắn mác diễn viên, người mẫu đoạt giải các cuộc thi sắc đẹp để mời chào khách.

Cũng ở chốn ăn chơi đó, Kiên làm quen với những người đàn ông có nhiều tiền, muốn vui vẻ với người đẹp trong giới showbiz. Mỗi cuộc mua bán dâm do Kiên móc nối có giá từ vài trăm đến hàng nghìn đô. “Tú ông” hưởng khoảng 30% số tiền đại gia chi trả.

Nguồn: Zing
Bình luận
-
Biểu sao Quy Nô K.T khá giả thế. Cái thằng cà bất cà bơ kia mà cũng còn ăn được "3-lai" từ mỗi lần mua bán thành công, thì chắc Ka-Tê bèo bọt lắm cũng 4 lai, có khi 5 lai luôn ấy chứ. Bởi Ka-Tê hoạt động một cách công khai, hợp pháp cơ mà. Có điều em vẫn thắc mắc các bác ạ. Tại sao phá mấy vụ đường dây Mua-Bán dâm, nhưng toàn thấy xử mấy đứa Bán (và người đại diện). Còn mấy đứa Mua đâu ta,sao không thấy mặt mũi -tên tuổi gì hết???

- Trả lời -

- 11/12/2016

Xử đứa trung gian ăn tiền tội hình sự, còn hai đứa xã giao phạt hành chính thôi, luật mới, còn trước ẻm phải lưu kho 6 tháng để phục hồi.

-

- 11/12/2016

Không xử đứa bán cũng k xử đứa mua nhé bác. Đúng xử là chỉ xử đứa môi giới, đứng giữa trung gian thôi

-

- 11/12/2016

Thể nào các E tranh nhau tham gia các cuộc thi mục đích cuối cùng là làm giá các Tam Giác!!!

- Trả lời -

- 11/12/2016

- Trả lời -

- 11/12/2016

Thím KT cũng là ông bánh bèo đó thôi, nghề ngỗng cũng i xì, nhưng chắc thím KT bèo nhèo hơn nên nhão quá không ai tóm

- Trả lời -

- 11/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?