Chân dung của kẻ đứng sau hợp đồng bán dâm nghìn đô của các người đẹp là một tú ông "bánh bèo"

iljimaeiljimae

11/12/2016/0

Hoàng 'mẫu', Kiên 'pê đê' hay Phạm Thị Thanh Huyền đều có thể điều nhiều hotgirl và người đoạt giải các cuộc thi sắc đẹp đi bán thân.

Người đẹp trong các đường dây bán dâm được điều động bởi những 'tú ông', 'tú bà' có quan hệ rộng khắp trong giới doanh nhân và showbiz.

Những người nay luôn quảng cáo có dàn chân dài, dáng chuẩn và sẵn sàng tham gia sex tour xuyên Việt hoặc quốc tế.

'Tú ông' chuyên tổ chức sex tour nghìn đô

Thân hình ẻo lả, Nguyễn Văn Hoàng (tức Hoàng 'mẫu', 33 tuổi) thường ngô nghê khi người lạ nhờ tìm kiếm các cô gái 'chân dài'.

Thế nhưng giới ăn chơi sành điệu từ Nam ra Bắc không lạ gì Hoàng 'mẫu' - người thu nạp hàng chục hotgirl bán dâm với giá hàng nghìn đô.


[embedPost]
http://media1.tinngan.vn/archive/images/77/201612/20161211/tinngan_083723_905536800_0.jpg
[/embedPost]

[embedPost]Nguyễn Văn Hoàng. Ảnh: Việt Đức.

[/embedPost]
Trinh sát tham gia phá đường dây mại dâm do Hoàng cầm đầu cho biết 'tú ông' này đã có vợ, con. Nhìn khuôn mặt và dáng dấp, người có kinh nghiệm trong việc phá án mại dâm cho rằng anh ta... mang giới tính thứ ba.

Chính vẻ ngoài là lợi thế giúp Hoàng dễ tiếp cận các đại gia cũng như người đẹp trong giới showbiz.

Quá trình theo dõi, cảnh sát phát hiện Hoàng chỉ liên hệ với những đại gia quen biết, nhiều lần mua dâm với các cô gái chân dài do anh ta điều động.

Khi người lạ ngỏ ý muốn mua vui, Hoàng tỏ ra ngô nghê. Không được người quen nói trước, anh ta cương quyết từ chối dù khách có trả giá cao.

Một ngày đầu tháng 11/2014, Hoàng đi ôtô chở 2 người đẹp từ Hà Nội xuống một khách sạn 4 sao ở Hải Phòng.

Khi 2 cô gái, trong đó có người từng đoạt giải thưởng phụ của một cuộc thi sắc đẹp lên phòng phục vụ đại gia thì cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Theo lời khai của Hoàng, giá bán dâm của mỗi người đẹp là 1.000 USD. Trong đó, Hoàng được 'cắt phế' 30%, cộng thêm 500 USD tiền công đưa 2 người đẹp đi và về.

Ngoài ra, Hoàng còn khai chuyên tổ chức các đường dây cung cấp gái bao cao cấp theo hình thức sex tour trong nước và nước ngoài.

Trong danh sách gái bán dâm của thanh niên này có một số là người mẫu, ca sĩ nghiệp dư, hoa khôi các cuộc thi tầm cỡ nhỏ.

'Thổi' người không tên tuổi thành diễn viên, người mẫu

Có quan hệ làm ăn với Hoàng 'mẫu', Đỗ Trung Kiên (tức Kiên 'pê-đê') bị Cục cảnh sát hình sự bắt năm 2012 khi môi giới cho một số chân dài, trong đó có người mẫu kiêm diễn viên H.H bán dâm.

Trái với vẻ ngoài nam tính, cử chỉ, thái độ của Kiên khiến người ngoài nhận ra vì sao anh ta có biệt danh lạ.

[embedPost]
http://media1.tinngan.vn/archive/images/77/201612/20161211/tinngan_083723_856499993_1.jpg
[/embedPost]

[embedPost]Kiên 'pê-đê'. Ảnh: Tiền Phong.

[/embedPost]
Ước mơ làm người mẫu không thành, từ năm 2009 đến khi bị bắt, Kiên thường đến các quán cà phê, quán bar nổi tiếng ở Hà Nội và TP HCM để tiếp cận, tuyển lựa các cô gái đẹp đi bán dâm.

Trong số 20 chân dài do 'tú ông' này quản lý chỉ có vài người mới tập tọe bước chân vào showbiz bằng vài vai diễn không tên tuổi.

Số còn lại đều chưa thành danh nhưng được Kiên gắn mác diễn viên, người mẫu đoạt giải các cuộc thi sắc đẹp để mời chào khách.

Cũng ở chốn ăn chơi đó, Kiên làm quen với những người đàn ông có nhiều tiền, muốn vui vẻ với người đẹp trong giới showbiz.

Mỗi cuộc mua bán dâm do Kiên móc nối có giá từ vài trăm đến hàng nghìn đô. 'Tú ông' hưởng khoảng 30% số tiền đại gia chi trả.

Theo netnews.vn
Bình luận
-
Chú em này dại, ra làm ăn mà còn non quá nên mới bị hốt. Tại ko chịu mở công ty, trưng bảng hiệu hẳn hoi như cái cty Vớ-nệt của thím Tịb thì được lấy giá cao ngất trời, chả ai bắt bớ gì, khỏi phải đi lùng "gà" mà các em đến đầu quân ào ào, được gọi là ông bầu chớ ko phải tú ông....

- Trả lời -

- 11/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?