Chân dung cô nàng bị đánh ghen trước siêu thị: Không phải dạng vừa đâu, ghen ngược lắm

Anh K., anh ruột của chị Vũ Thị Vân Anh cho biết: "Chẳng ai mong muốn phải đi 'đánh ghen' cả. Gia đình cũng có khuyên can nhiều nhưng cũng một phần em gái mình bức xúc quá nên mới xảy ra cơ sự này".

Chị Vũ Thị Vân Anh kết hôn với anh Lê Đ.N. (SN 1988). Nhưng cuộc hôn nhân của chị Vân Anh không được hạnh phúc. Chồng chị hay ghen nhưng chính bản thân gã lại đi ngoại tình. Nhiều lúc, gia đình anh thấy chị có những vết thâm tím trên người, hỏi ra thì mới biết chị bị chính chồng mình hành hung.

[linkEmbed]/threads/dang-danh-ghen-tai-bigc-ha-dong-xinh-gai-ma-dai-dot-qua.2374105[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/17/zalo_screenshot_15_6_2016_1746757_2mmjqnls6g640.png
[linkEmbed][/linkEmbed]


Gia đình khuyên can nhiều đến mức bắt chị phải li dị chồng nhưng rồi chị Vân Anh cũng chỉ ậm ừ rồi để đó: "Nhà mình có khuyên đã không còn tình cảm thì chia tay nhau đi cho bớt khổ. Nhiều lúc em mình cũng quyết định li dị nhưng rồi chỉ nghe mấy câu nịnh nọt của thằng N. nó lại xuôi".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/17/1345959610900607843732211730113796n-1-14_2mmqq1f57grnk.jpg

Chiếc dây truyền mà A. khai bị mất thực chất là của chị Vân Anh (?!)

Tình địch nhắn tin đe dọa, gửi ảnh "nóng" cho vợ
"Chỉ từ khi thằng N. nó bắt đầu làm nghề cho vay lãi - đòi nợ thuê thì bắt đầu nó thay lòng đổi dạ, lấy oán báo ơn", anh K. nhận định.

Nhất là từ khi gã chồng mất nhân tính bắt đầu có tình nhân. Cô tình nhân mới này mới chỉ sinh năm 1997 tên là A., người Vĩnh Yên.

Thời gian đầu, chị Vân Anh biết chuyện có hỏi chồng về sự hiện diện của người thứ 3 xen vào gia đình chị. Tuy nhiên chồng phủ nhận tất cả và thề thốt các kiểu.

Một lần chị Vân Anh đọc được những tin nhắn mùi mẫn của chồng với tình nhân, chị mới vỡ lẽ ra bản thân chị đã mọc một cái "sừng" từ rất lâu rồi. "Lúc đầu nó còn chối nhưng về sau em gái mình biết rồi thì thằng N. với con bồ công khai tình cảm luôn".

Có người vợ nào chịu được những hình ảnh ân ái của chồng mình với người phụ nữ mà lại được chính tay "tình nhân" của bồ gửi đến.

Đau đớn thay, chị V.A không chỉ nhận được những hình ảnh "trêu ngươi" đó một lần, thậm chí là vài lần. "Nó còn gọi điện đe dọa đánh em gái nữa cơ. Nhà mình có bảo em mình đi đâu thì nên cẩn thận", anh K. cho biết.

Những tin nhắn, những cuộc ghi âm điện thoại mà A. nhắn tin đe dọa, chị V.A không giữ được bằng chứng vì bị chồng đập điện thoại sau một lần chị dám "mách lẻo" cô bồ bé nhỏ đe dọa vợ.

"Cả đời mình nếu không có lần này sẽ chẳng bao giờ tin được lại có một vụ ghen ngược lạ đời như thế. Vợ chẳng ghen thì thôi, đây bồ nhắn tin đe dọa thậm chí đòi đánh cho thừa sống thiếu chết thì thôi", anh K. nói.

[linkEmbed]/threads/danh-tinh-dich-thi-thuong-lam-phu-nu-thong-minh-phai-danh-ghen-the-nay.2376274[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/17/1466084860-1466084712-danh-ghen_2mmrre2qbep8e.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


Tất nhiên, chị Vân Anh cũng không nhẫn nhịn để "người yêu của chồng mình" đe dọa. Vẫn có những lời ra, tiếng vào hay những câu chửi bới. Thậm chí, rất nhiều lần hai người hẹn nhau ra ngoài để "đánh nhau" xem ai mới là chủ nhân thật sự của N nhưng không thành. Cho đến khi chuyện "đánh ghen" thật sự diễn ra và gây ầm ĩ vào chiều ngày 15/6 xảy ra.

Chân dung gã chồng "hổ báo"
Khi tiếp cận anh N để hỏi, một trong số những "đồng chí" của N. lớn tiếng: "Mày thích ăn đòn không?" hoặc "Mày đến đây cà khịa với bọn tao à?, biết bọn tao là ai không?".

Anh K. cho biết: "Ngày xưa nó đi làm thuê, có tí vốn rồi tự đứng ra làm chủ họ".

"Lúc nào nó cũng trách gia đình mình không bao giờ giúp đỡ nó. Nhưng từ lúc nó lấy em gái mình với hai bàn tay trắng, mẹ mình chính là người cưu mang nó. Lúc N. nó bị tai nạn giao thông tưởng không thể sống được nhưng chính mẹ mình là người chăm sóc nó, và tất cả viện phí chi trả một tay mẹ mình lo. Ngay cả hiện tại cái nhà nó đang ở, mẹ mình cũng mua cho để hai vợ chồng ra riêng. Thế mà bây giờ nó bấy oán trả ơn thế này đây", anh K. nói.

"Em gái mình có 2 đứa con với nó nhưng bản thân chúng nó chẳng mấy khi gặp bố. Bố thì suốt ngày đi chơi, bồ bịch, gái gú, có tiền bao gái nhưng chả mấy khi thấy nó mua cho con hộp sữa. Một tay nhà ngoại chăm bẵm từ bé, nhà nội cũng chả mấy đoái hoài gì đến".

Anh K. khẳng định: "Còn về chiếc dây chuyền, mình cam đoan em gái mình không bao giờ lấy. Và chiếc dây chuyền đó là của em mình chứ không phải trong lời khai của A."

http://www.nguoiduatin.vn/uan-khuc-cay-dang-cua-nguoi-vo-dien-cuong-trut-don-nghen-o-bigc-a245719.html
Bình luận
-
Giải thích kiểu gì thì cũng là sai! Sai đến từ sự ngu muội ! 2 con đàn bà tranh nhau cục phân lợn trong khi rõ ràng mình có thể nhờ pháp luật giải quyết

- Trả lời -

- 17/06/2016

Haha, nhìn thì xinh mà .... mặt dày đến thế... Cô vợ kia tiếc cái cục nợ ấy làm gì, ly hôn quách cho xong mà làm lại từ đầu

-

- 17/06/2016

like cho bình luận của bạn Vin@golD , thằng chồng thúi thế mà cũng đi đánh ghen ?? cho nó đi luôn đi ,cho con kia hốt đống phân ấy ,. đánh làm chi cho mệt xác , kiếm thằng khác mà yêu , thằng nào chẳng có K

- Trả lời -

- 17/06/2016

CÓ K... LÀ GÌ VẬY? CHỊ EM CÓ HIỂU KHÔNG TA?

- Trả lời -

- 17/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?