Chân dung cô gái xinh đẹp bị người yêu cũ "chặt tay" ở Đà Nẵng: Người yêu mới quỳ lạy van xin

Thứ đàn ông như này bị bỏ là đáng lắm. Chỉ tiếc cho cô gái xinh đẹp ngoan ngoãn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/27/co-gai-xinh-dep-bi-nguoi-yeu-chat-tay-tr_2nl4f1o8actkp.jpg


Khoảng 18h ngày 25.12, Đặng Quang Tân điện thoại hẹn chị H gặp nhau để nói chuyện. H đã đồng ý và cho Tân biết chị H đang ngồi café cùng bạn bè và người yêu mới là anh T tại quán café Daisy.

Khi Tân đến nơi, hắn đã thủ sẵn con dao Thái Lan dài 25cm giấu trong áo khoác, và yêu cầu chị H lên tầng 2 của quán để nói chuyện riêng. Tại đây, giữa Tân và chị H đã xảy ra cãi vã lớn.

Nghe tiếng kêu cứu của chị H tại tầng trên, anh T đã vội chạy lên xem tình hình thì phát hiện chị H khắp người nhiều vết thương loang lổ máu và ngất lịm. Để ngăn chặn sự quá khích, và hành động giết người của hung thủ Tân, anh T đã quỳ xuống van xin Tân đừng giết chị H và đề nghị được đưa nạn nhân đi cấp cứu. Bất ngờ Tân đã dùng dao Thái Lan tự cắt vào cổ tay trái và cứa một vết dài 6cm ở cổ để tự sát.

heo ông Quý, cha ruột của nạn nhân H) cho biết, chị H là con gái đầu trong gia đình có 3 anh chị em. H hiện là sinh viên năm cuối của trường Cao đẳng Thương mại, ngành ngân hàng. Cô là một thiếu nữ hiền lành và chăm ngoan. Từ khi quen biết và yêu Đặng Quang Tân, gia đình không ngăn cấm gì. Tuy nhiên, theo bạn bè của cả hai cặp đôi này chi sẻ thì do Tân thường hay ghen tuông, nhiều lần đánh H nên cả hai đã quyết định chia tay.

Hơn 5 tháng trước, Tân và H quay trở lại với nhau nhưng cũng chỉ được ít hôm thì cả hai lại nảy sinh mâu thuẫn và H quyết định cắt đứt hoàn toàn với Tân. Mới đây, Tân biết được thông tin chị H có người yêu mới nên tỏ ra ghen tuông, bực tức và chặn đường chị H đi học về để “nói chuyện”.

Nguồn: Dân Việt

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/26/chemduttay-10004_2nl02ms9crofs.jpg

Thanh niên Đà Nẵng chém đứt lìa cánh tay bạn gái ngay giữa phố, làm sao để nhận biết những kẻ 'cuồng tình' này?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?