Chân dung cô con gái tài sắc vẹn toàn của Donald Trump: chân dài giỏi giang sở hữu ngoại hình nóng bỏng mắt

Cực kì ấn tượng với cô con gái tài sắc vẹn tòa của tân tổng thổng Mỹ rồi đấy, chưa cần biết năng lực cô này tài giỏi tnao mà chỉ cần nhìn nhan sắc và thân hình hoàn hảo của cô đã thu hút lắm rồi :P

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/10/chan-dung-co-con-gai-tai-sac-ven-toan-cu_2ne8msdbc8oqg.jpg


Ivanka Trump sinh năm 1981, là con gái của Donald Trump với người vợ đầu tiên tên Ivana Ivana Marie. Ivanka được nhận xét là người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, trợ thủ đắc lực của Tân Tổng thống Mỹ. Cô chỉ kém vợ thứ ba của bố vẻn vẹn 9 tuổi.

Chân dài giỏi giang

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/10/chan-dung-co-con-gai-tai-sac-ven-toan-cu_2ne8msda78nqj.jpg


Ivanka Trump từng là người mẫu có tiếng khi còn rất trẻ. (Ảnh: Stuff)

Trong tất cả 5 người con của Trump, Ivanka nổi bật hơn cả. Về ngoại hình, con gái lớn của Tổng thống Mỹ xinh đẹp hút hồn với mái tóc vàng óng ả. Nhờ sở hữu đôi chân dài, Ivanka đã làm người mẫu từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Năm 1997, Ivanka được xuất hiện lần đầu tiên trên bìa tạp chí Seventeen khi mới 17 tuổi và cũng trở thành MC cuộc thi Hoa hậu dành cho tuổi teen của Mỹ cùng năm đó.

Để được làm công việc yêu thích, người đẹp sinh năm 1981 này phải cam kết với bố mẹ sẽ đảm bảo thành tích học tập. Không chỉ vậy, Ivanka Trump còn từng là người mẫu trực thuộc công ty Elite Model Management nổi tiếng. Cô được xuất hiện trên trang bìa các tạp chí lớn như Vogue, Elle... hay sải bước trên sàn catwalk, gương mặt đại diện cho các nhãn hàng khủng Thierry Mugler, Versace khi còn rất trẻ. Vẻ đẹp của ái nữ nhà Trump cũng được công nhận bởi trang báo Maxim danh tiếng. Cô lọt top 100 người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh khi 26 tuổi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/10/chan-dung-co-con-gai-tai-sac-ven-toan-cu_2ne8msdaoih8t.jpg


(Ảnh: Pinterest)

Tuy đạt được nhiều thành công trong nghiệp mẫu nhưng Ivanka quyết định rẽ hướng và trở thành doanh nhân. Cô còn là một trong 10 kiều nữ giàu có nhất thế giới. Điều này không khó tưởng tượng bởi Ivanka rất thông minh và luôn được bố tin tưởng, khen ngợi.


Nguồn: VNtinnhanh
Bình luận
-
ngon

- Trả lời -

- 10/11/2016

lấy vợ đẹp đẻ ra con đẹp

- Trả lời -

- 10/11/2016

MXH

qua thái lan lấy vợ rồi đẻ con xem nào .

-

- 10/11/2016

...hổ phụ sinh hổ tử..!!!???

- Trả lời -

- 11/11/2016

(y)

- Trả lời -

- 10/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?