Chấn động vụ lột áo đánh ghen: Vợ có thai năm 14 tuổi. Bị tình địch khủng bố video nóng

Loại chồng này thì bỏ ngay, còn gì mà phải luyến tiếc. Tệ hại ngoài sức tưởng tượng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/17/image_2mmrbs9rbpmqf.jpeg


Anh Vũ Ngọc V. (SN 1986) - anh ruột của chị Vũ Thị Vân Anh cho biết: "Chẳng ai mong muốn phải đi 'đánh ghen' cả. Gia đình cũng có khuyên can nhiều nhưng cũng một phần em gái mình bức xúc quá nên mới xảy ra cơ sự này".

Chị Vũ Thị Vân Anh kết hôn với anh Lê Đ.N. (SN 1988) vào năm 2008 khi chị mới chỉ gần 14 tuổi. Cái tuổi vẫn còn trẻ con "ăn chưa đọi, nói chưa thành lời", chị đã phải ôm cái bụng bầu đi lấy chồng.

Anh Vũ cay đắng: "Gia đình nhà mình thực sự không biết hai đứa chúng nó quen nhau. Thằng N. không phải người ở đây, nó chỉ thuê nhà trọ và làm thạch cao thuê. Chỉ đến khi bụng em gái mình to quá không giấu được nữa mới dám thành thật với gia đình".

"Nếu biết trước được may ra đã không phải khổ. Thằng N. lúc đó sợ phải đi tù vì quan hệ với trẻ vị thanh niên nên mãi về sau, khi đã không còn cơ hội 'giải quyết được hậu quả' nữa mới nói", anh Vũ thở dài.

Anh Vũ kể lại: "Lúc mới lấy nhau thằng N. nó ngoan lắm. Nói gì nghe vậy, gọi dạ, bảo vâng. Nhưng thật sự đến lúc này không thể tin được nó lại thay đổi như thế".

Cuộc hôn nhân của chị Vân Anh không được hạnh phúc, chồng chị hay ghen nhưng chính bản thân gã lại đi ngoại tình. Nhiều lúc, gia đình anh thấy chị có những vết thâm tím trên người, hỏi ra thì mới biết chị bị chính chồng mình hành hung.

Gia đình khuyên can nhiều đến mức bắt chị phải li dị chồng nhưng rồi chị Vân Anh cũng chỉ ậm ừ rồi để đó: "Nhà mình có khuyên đã không còn tình cảm thì chia tay nhau đi cho bớt khổ. Nhiều lúc em mình cũng quyết định li dị nhưng rồi chỉ nghe mấy câu nịnh nọt của thằng N. nó lại xuôi".

>> Xem thêm: Tình địch nhắn tin đe dọa, gửi ảnh "nóng" cho vợ

http://phunutoday.vn/xa-hoi/su-that-dang-sau-vu-viec-nguoi-vo-trut-don-ghen-dien-cuong-o-bigc-110316.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?