Chán đời vì nợ nần và bị vợ bỏ, bác sĩ Hà Nội tẩm xăng tự thiêu tại nhà

Bác sĩ chữa được bệnh cho người nhưng bệnh của mình thì cũng chịu. Giờ người ta có vẻ tìm đến cái chết quá dễ dàng. Bí bách trong cuộc sống là nghĩ đến tự tử ngay. Đúng là nghĩ quẩn!

Chiều ngày 13/6 tại căn nhà thuộc khu 7 (Thị trấn Trạm Trôi – huyện Quốc Oai – TP. Hà Nội) đã xảy ra một vụ tẩm xăng tự thiêu. Hậu quả khiến một nam bác sỹ tử vong sau khi được người dân đưa đi cấp cứu tại Viện bỏng Quốc gia.

Theo một số người dân thì sự việc xảy ra vào hồi 16 giờ 30 phút chiều ngày 13/6 khi nạn nhân H. quá buồn chán chuyện gia đình cũng như nợ nần nên đã xảy ra sự việc người đàn ông này tự mua xăng về rồi đổ lên người tự thiêu.

Dù được người dân, anh em họ hàng trong gia đình phát hiện và nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Viện bỏng Quốc gia nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong. Ngay sau khi nạn nhân tử vong, gia đình nạn nhân từ chối khám nghiệm tử thi và đưa thi thể nạn nhân về nhà mai táng theo tục lệ địa phương.

Ông Bùi Hữu Quất (Trưởng Công an thị trấn Trạm Trôi) xác nhận vụ tự thiêu xảy ra trên địa bàn chiều ngày 13/6. Hiện nạn nhân là Bác sỹ đang công tác tại Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa huyện Đan Phượng. Được biết, nạn nhân đã có vợ và 2 người con, thời gian trước 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên gần đây người vợ đã bỏ nhà đi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/tu-thieu_2mmjanpfsjd07.jpg


http://afamily.vn/ha-noi-nam-bac-sy-tu-thieu-do-no-nan-va-buon-chan-chuyen-gia-dinh-2016061511582049.chn
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?