Chân dài Lại Thanh Hương xuất hiện hở hang bên các đội tuyển U23 Việt Nam': 'Trang phục trên chuyến bay không phải do chúng tôi chọn'

Sau một ngày im lặng, tự xóa các bức ảnh chụp cùng một số cầu thủ và huấn luyện viên Park Hang-seo trên trang cá nhân, Lại Thanh Hương quyết định lên tiếng.

Nữ người mẫu giải thích cô nhận được lời mời cùng 7 chân dài khác diễn bikini trên chuyến bay Vietjet Air từ Trung Quốc về Việt Nam. Theo hợp đồng, giấy tờ và trang phục biểu diễn do hãng bay lo. "Tôi nhận lời biểu diễn vì đây là công việc của một người mẫu và tôi từng hợp tác diễn bikini cho Vietjet. Ngoài ra, tôi cũng háo hức muốn gặp các cầu thủ U23. Tôi coi các em như những người truyền cảm hứng, để nhiều người không biết về bóng đá như tôi cũng hưởng ứng môn thể thao này. Tối 27/1 tôi bay từ Sài Gòn ra Hà Nội và khuya 28/1 lại bay từ Hà Nội sang Trung Quốc rồi vòng về Việt Nam là kết thúc hành trình", Lại Thanh Hương kể.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/29/1845934135_1517238563.jpg

Chân dài quê Hải Phòng chia sẻ, cô và dàn mẫu đã trực tiếp soạn đồ diễn cùng êkíp phía Vietjet trước khi tiết mục bắt đầu. Trước đó các trang phục bikini này từng thực sử dụng để chụp ảnh lịch cho hãng bay này và bị thất lạc một số món, không còn đầy đủ như trước. "Tôi đã cố gắng chọn những bộ kín đáo và phụ kiện che chắn đi kèm để tránh việc người mẫu lộ hàng trước các cầu thủ và ban huấn luyện U23 Việt Nam. Riêng bộ của tôi không có quần mặc kèm như lúc chụp ảnh lịch nên tôi đã mặc hai chiếc quần ngắn chồng lên nhau cho an toàn dù mặc như thế rất chật chội, khó chịu", cô giải thích về trang phục hở hang đã mặc trên chuyến bay chở các cầu thủ trẻ về nước sau giải đấu ở Trung Quốc.

Lại Thanh Hương tiết lộ, khi máy bay tới Trung Quốc, phía hãng bay đã yêu cầu người mẫu thay trang phục ngay để chuẩn bị cho chương trình đón tiếp. Khi máy bay đã đón các cầu thủ và cất cánh, đại diện Vietjet phát biểu, khui rượu chúc mừng U23 còn các người mẫu được lệnh trình diễn từ giữa máy bay lên phía đầu máy bay theo phong cách vui vẻ, vừa diễn vừa giao lưu với các cầu thủ và khách mời. "Tôi là người diễn cuối cùng trong nhóm. Trước khi diễn đại diện nhà tổ chức có nhắc tôi phải giao lưu và kéo các cầu thủ tạo dáng, chụp ảnh chung, đặc biệt là với Bùi Tiến Dũng. Lúc đó tôi còn chưa biết Bùi Tiến Dũng ngồi ở đâu nên người đại diện phải chỉ chỗ cậu ấy ngồi cho tôi thấy. Tôi có kéo Dũng dậy trong màn trình diễn và cậu ấy cũng vui vẻ làm theo, dù lúc đầu tỏ ra bất ngờ. Dũng còn vẫy tay kiểu hoa hậu nhìn vui vui. Tôi không biết tại sao hình ảnh này không xuất hiện trên mạng xã hội mà chỉ có ảnh Dũng ngại ngùng lúc đầu. Còn chuyện tôi khoác vai Trọng Đại thì do lúc trình diễn, các cầu thủ khác của đội trêu, xúi tôi chụp ảnh với Đại cho Đại bớt ngượng ngùng. Tôi nghĩ các em như em trai của mình nên không ngại khi bá cổ chụp thân thiết với Trọng Đại. Kết thúc màn diễn, tôi chỉ chủ động xin chụp ảnh với thầy Park và tế nhị ngồi thấp xuống cạnh ghế của thầy chứ không có bất kỳ hành động khiếm nhã, phản cảm nào như dư luận phê phán", Lại Thanh Hương trần tình về những hành động bị cho là mơn trớn, chưa đúng mực với các cầu thủ trẻ.

https://baomoi-photo-3-td.zadn.vn/w700_r1m/18/01/28/200/24783065/2_134397.jpg

Nữ người mẫu tâm sự, sự cố xảy ra, bản thân cô bị chỉ trích, ném đá rất nhiều. Sau một ngày suy sụp tinh thần, Lại Thanh Hương đã phần nào lấy lại bình tâm, lên tiếng giải thích cặn kẽ để mọi người hiểu hoàn cảnh của cô khi đó. "Dù sao tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi tới khán giả vì không cẩn trọng trong lựa chọn trang phục và vô ý thể hiện sự thân thiết quá mức với các cầu thủ U23. Tôi đặc biệt xin lỗi người hâm mộ vì đã gây ảnh hưởng không tốt tới một buổi lễ đón tiếp trang trọng và hình ảnh của đội bóng. Tôi cũng muốn xin lỗi các bạn người mẫu nói chung vì hình ảnh của tôi khiến danh xưng "người mẫu" ít nhiều bị ảnh hưởng. Tôi đã suy nghĩ, dằn vặt rất nhiều. Mong mọi người thông cảm cho tôi", cô chia sẻ.

https://i-ngoisao.vnecdn.net/2018/01/29/dondoan-2695-1517205952-8505-1517223577.jpg

VIDEO XEM THÊM: 

Bữa cơm thịnh soạn đầu tiên khi trở về quê hương của dội tuyển U23 Việt Nam
Bình luận
-
2 bầu sữa căng đầy, các em đá banh lâu ngày không được bú chắc cũng thèm

- Trả lời -

- 22:20 - 29/01

cô bị chửi vì đã ăn mặc phản cảm còn ôm con người ta rất kinh , giá như cô chỉ biểu diễn thì độ gạch đá cũng vừa phải ,  VJ còn phải chửi cô thêm tí nữa ấy chứ vì cô đã đi quá giới hạn 

- Trả lời -

- 23:11 - 29/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?