Cha mẹ nào muốn con thông minh ngay từ khi trong bụng thì đọc nè

tuelinhtuelinh

12/05/2016/0

Cha mẹ có thể nuôi dưỡng thai nhi phát triển và thông minh vượt trội ngay từ trong bụng mẹ nhờ một số phương pháp.
Có khá nhiều yếu tố có thể cải thiện sự phát triển hệ thống thần kinh và trí thông minh của thai nhi trong bụng mẹ. Trong số đó, những cách hiệu quả nhất và dễ áp dụng nhất chính là bổ sung các loại thực phẩm giàu axit béo omega – 3, axit folic và các sản phẩm từ sữa. Ngoài ra, mẹ bầu cũng phải từ bỏ các thói quen xấu như hút thuốc và sử dụng đồ uống có cồn do những ảnh hưởng tiêu cực tới sự tăng trưởng và phát triển của thai nhi. Thêm vào đó, việc tập thể dục vừa phải và khoa học trong khi mang thai cũng giúp cải thiện hơi thở và sự phát triển hệ thống thần kinh của thai nhi. Dưới đây là những lưu ý để mẹ có thể chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho sự phát triển trí thông minh của bé:

Chú ý tới chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và đa dạng chắc chắn là nhân tố đầu tiên góp phần tăng cường sự phát triển trí tuệ của thai nhi. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các loại thực phẩm giàu axit béo omega – 3 có thể giúp cải thiện chỉ số IQ của bé trong bụng mẹ. Thêm vào đó, các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng này cũng giúp đỡ sự phát triển não bộ của bé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/12/1463015121-29-a_2mhirpj7mamh5.jpg

Chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và đa dạng chắc chắn là nhân tố đầu tiên góp phần tăng cường sự phát triển trí tuệ của thai nhi. (Ảnh minh họa)

Tránh căng thẳng
http://giadinhphapluat.vn/cach-nuoi-con-thong-minh-ngay-tu-trong-bung-me-p33533.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?