Cha bị đánh hội đồng đến thiệt mạng sau khi con gái bị xâm hại tình dục: Hung thủ và nạn nhân là bạn thân của nhau

Nhưng 3 người đánh 1 người và cố tình không cho đưa nạn nhân đi cấp cứu vậy mà án chỉ 14 năm (sau hơn 7 năm cải tạo tốt là ra tù) và 24 tháng tù. Mạng con người sao rẻ thế?
Ngày 25/8, TAND Hà Nội đưa bị cáo Vũ Văn Hợp (42 tuổi), Vũ Văn Hoàn (44 tuổi), Vũ Văn Tuấn (22 tuổi) ở xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì ra xử tội Giết người và Gây rối trật tự công cộng. 3 bị cáo là anh, em, cha con với nhau. Nạn nhân là anh Nguyễn Minh Tuấn (46 tuổi) người cùng làng, bạn thân của Hoàn.

Theo cáo trạng, giữa năm 2013, Vũ Văn Thành (khi đó 19 tuổi) - con trai Vũ Văn Hoàn có quan hệ yêu đương với cháu Nguyễn Thị Lam (14 tuổi, đang học lớp 9) là con gái anh Nguyễn Minh Tuấn và chị Vũ Thị Việt. Thấy vậy, vợ chồng họ khuyên con gái nên dừng chuyện tình cảm, tập trung cho việc học hành.
Tuy nhiên, 10 ngày sau, vợ chồng chị thấy con gái về khóc, nói có thai với Thành.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/26/a_1_2n3570cnfo7ak.jpg

Bị cáo Hoàn (giữa), Tuấn và Hợp ngồi hai bên tại tòa

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/24/chat-xac_zfib_2n2qnfhfk0cs2.jpg

Rùng rợn lời khai kẻ giết người, ở chung với xác chết 3 ngày đến khi hôi thối thì chặt xác đi chôn

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnSau khi phát hiện sự việc, gia đình chị Việt đã làm đơn tố cáo Thành đến Cơ quan điều tra Công an huyện Thanh Trì. Quá trình xác minh, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Vũ Văn Thành về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Do Thành bỏ trốn, cơ quan chức năng đã ra lệnh truy nã anh ta. Lúc này, Lam cũng bỏ đi, hiện chưa xác định được nơi ở của cả 2 người.
ngày 19/11/2014, khi đang lắp máy bơm, tát đầm, anh Tuấn nhận được tin con gái bị bán sang Trung Quốc. Thấy vậy, người đàn ông có con gái mất tích lấy xe máy đi ra đường làng chửi đổng, đòi con vì cho rằng Thành là kẻ lừa bán Lam.

Bực tức vì bị cha của người yêu con trai mình chửi, Vũ Văn Hoàn vác 2 gậy tre tìm đánh anh Tuấn. Giáp mặt tại chợ thôn, họ xông vào đánh nhau khiến cả hai đều bị thương. Nghe tin anh trai đang đánh nhau, Vũ Văn Hợp chạy đến, dùng gậy tre vụt vào đầu, người anh Nguyễn Minh Tuấn. Cùng lúc đó, Vũ Văn Tuấn chạy đến đánh hội đồng với bố và chú.

Khi nạn nhân gục tại chỗ, Hoàn tiếp tục ngăn cản, không cho chị Việt và người nhà đưa đi viện cấp cứu khiến anh Tuấn tử vong do vết thương trên đầu quá nặng

Chiều cùng ngày, HĐXX TAND tuyên Hợp 14 năm tù tội Giết người. Cha con Hoàn lĩnh 24 và 21 tháng 5 ngày tù về tội Gây rối trật tự công cộng. Mức án trên khiến người nhà nạn nhân bức xúc vì họ cho rằng quá nhẹ.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/23/t_em_9_2n2n2903p2qpk.jpg

Giang hồ Tuấn Em rớm nước mắt, 'nổi loạn' chửi thề khi nghe tuyên án tử hình, máu yêng hùng đâu rồi

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://news.zing.vn/cha-thiet-mang-sau-khi-con-gai-bi-xam-hai-tinh-duc-post676642.html
XEM THÊM VIDEO HOT: Cận cảnh hiện trường vụ thuê người chặt tay, chân để lấy tiền bảo hiểm
Bình luận
-
Thế lúc có bầu rồi sao không cho con đẻ,kiện nó thì được lợi gì.Ở quê tôi mấy đứa lớp 9-10 vẫn đẻ đái bình thường.Tội cái là nứt mắt ra đã phải làm bố mẹ trẻ con.

- Trả lời -

- 26/08/2016

Thớt à nói cái gì cũng phải có đầu có đuôi có tình có nghĩa rồi hả phán Chuyện này theo ý mình là do đứa con gái và do cha của cô gái ấy ko chịu thương con nên xảy ra nhiều chuyện như vậy. Nếu vấn đề là hiếp dâm hay cố ý giết người còn đây là đánh nhau chết. Nếu con gái yêu thằng kia và có con nên cho nhà trai chịu phạt gọi là thú phạt khi gả con lúc đó có cháu ngoại con rể.

- Trả lời -

- 26/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?