Cay xè khóe mắt trước câu nói cuối cùng của người cha đại tá Trần Quang Khải trước khi tiễn con "về trời"!

Còn nỗi đau nào đau hơn cảnh người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh. Nhưng người cha ấy đã cho tất cả chúng ta hiểu, vì sao lại có 1 đại tá Trần Quang Khải của ngày hôm nay!

Trước giờ xe đưa linh cữu anh Khải về, ngồi trầm ngâm bên bàn tang lễ, thi thoảng ông Trần Văn Phùng (bố đại tá Trần Quang Khải) lại lấy khăn mùi xoa lau dòng nước mắt. Đôi mắt nhìn xa xăm chờ anh về. Đôi lúc, ông lại hỏi người thân và các đồng đội anh ngồi bên cạnh: “Khải sắp về tới chưa?”

Ông kể cả cuộc đời anh Khải đã cống hiến hết mình cho nhân dân, cho đất nước và cho bầu trời. Đam mê của anh cũng là bầu trời, là được nhìn thấy đất nước từ trên cao, là mỗi ngày được bay, được giữ từng tấc đất thiêng liêng, và vùng trời Tổ quốc.

Gia đình luôn tự hào về anh, người dân phố Giỏ cũng như cả nước tự hào về anh. Ngày anh đi bộ đội, người cha vỗ vai dặn con hãy hết mình phụng sự Tổ quốc. Và đúng như lời cha dặn, anh đã thực hiện điều đó đến hơi thở cuối cùng.

Ông Phùng cho biết: “Khải thuộc về bầu trời, bây giờ nó mãi mãi là của bầu trời rồi.”

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/21/dam-tang-10-1701-1956_2mnej74gtto91.jpg


http://www.vtc.vn/bo-phi-cong-tran-quang-khai-bay-gio-khai-mai-mai-la-cua-bau-troi-roi-d262838.html
Bình luận
-
“Khải thuộc về bầu trời, bây giờ nó mãi mãi là của bầu trời rồi.”, những chiến sĩ hy sinh vì tổ quốc luôn đáng được tôn vinh. R. I. P.

- Trả lời -

- 21/06/2016

Mong anh yên nghỉ

- Trả lời -

- 21/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?