Cây xanh tại hoàng nguyên green tại quận phú nhuận

Sang NguyễnSang Nguyễn

10:45 - 13/01/0

Con người vì ích lợi, vì tham vọng tài sản, tiền bạc mà hàng năm, các cuộc chặt phá rừng liên tiếp xảy ra, hàng ngàn cây xanh đã đổ xuống, có những khu rừng được gọi là rừng bảo tồn cũng không ngoại trừ.

Theo https://hoangnguyengreen.com/ Và hậu quả cuộc việc tàn phá rừng ấy chính là chính con người phải đối mặt với tình trạng môi trường ô nhiễm mỗi ngày một trâm trọng hơn, các đợt lũ quét, thiên tai ập xuống liên tục, thường xuyên hơn. Bởi vì rừng chính là cái đã che chở cho chúng ta vượt qua thiên tai, bão lũ nhưng nay đã không còn nữa làm cho thiệt hại đã nặng, nay càng nặng hơn.

Vấn nạn thiếu cây xanh nghiêm trọng

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/13/5201075436_1515815211.jpg

Tình trạng ô nhiễm môi trường luôn nằm trong mức nguy hiểm, báo động đỏ, ngày ngày đe dọa đến sức khỏe con người. Nếu những con người ấy biết lợi ích thật sự cần thiết mà những cánh rừng đã đem lại thì có lẽ họ sẽ không làm như vậy.

Ngay bây giờ đừng chần chờ gì nữa, bạn hãy nhanh chóng chia sẻ cho người thân, bạn bè và người xung quanh những lợi ích của việc trồng cây xanh để thông điệp cùng nhau bảo vệ rừng xanh ngày càng được lan tỏa. Mọi người cùng nhau trồng thật nhiều cây xanh.

Cây xanh mang lại lợi ích gì?

Lợi ích mà cây xanh đem lại rõ rệt nhất và có lẽ bất cứ ai trong chúng ta đều thấy đó chính là làm giảm thiểu tối đa việc ô nhiễm môi trường. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/13/3561738736_1515815255.jpg

Bạn có thể xem thêm tại: https://vitalk.vn/threads/hoangnguyengreen-chia-se-cach-bai-tri-cay-xanh-trong-nha-tai-hcm.151576987710933001

Ở nước ta hiện nay, hiện trạng môi trường bị ô nhiễm đang là vấn đề hết sức đáng quan ngại của các nhà chức trách, và không chỉ ở nước ta mà các nước trên quốc tế cũng thế. Hàng ngày, khói bụi, khí độc, chất dơ, không khí bị ô nhiễm đã và đang tấn công sức khỏe mỗi người.

Và việc trồng thật nhiều cây xanh sẽ giúp cung cấp cho bạn một lượng khí Oxy dồi dào, nó giúp chúng ta loại bỏ những chất độc hại như CO2, các khí độc, bụi bẩn,… làm cho môi trường sống của chúng ta mỗi ngày trở nên trong lành, thoáng mát hơn.

Có thể bạn chưa biết cứ mỗi một canh xanh sẽ cung cấp cho 4 người chúng ta đủ lượng khí Oxy cần thiết. Vì vậy hãy bắt tay ngay vào việc trồng cây xanh nhé.

Nguồn lấy từ : https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-canh-p41

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?