Câu trả lời bất ngờ của Lilly Nguyễn sau khi bị loại ở The Face

Trong khi Hà Hồ và Phạm Hương đều nghĩ rằng Lan Khuê chiến thắng chưa xứng đáng ở tập 8 The Face thì Lilly Nguyễn – thí sinh bị loại lại nghĩ hoàn toàn khác.

Việc Lilly Nguyễn – một trong những thí sinh được yêu thích và có khả năng trở thành Quán quân The Face bị Lan Khuê loại khỏi chương trình đã gây choáng cho nhiều khán giả. Vào giây phút Lilly Nguyễn chính thức dừng cuộc chơi, Lan Khuê còn nắm tay cô đến gặp huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà và chất vấn. Theo Lan Khuê, việc Hồ Ngọc Hà cố tình đẩy chiến binh mạnh nhất đội mình vào vòng nguy hiểm là một cách gây áp lực tinh thần cho Hoa khôi Áo dài Việt Nam. Và vì chiến thuật phải bảo vệ chiến thắng cho đội mình, Lan Khuê đã thẳng tay loại Lilly Nguyễn để giữ cơ hội cho Ngọc Loan đội Phạm Hương vào vòng trong.


Liên tiếp những chỉ trích, bình luận trái chiều của khán giả đã nhắm vào Hà Hồ sau khi Lilly bị loại. Nhiều người thậm chí còn bày tỏ sự tiếc nuối khi cô người mẫu gốc Canada này phải nói lời chia tay quá sớm. Trò chuyện với Lilly, cô không ngại bày tỏ những suy nghĩ chân thật. Kể cả việc nói về chiến thắng của đội Lan Khuê, Lilly cũng thẳng thắn cho rằng Lan Khuê thắng trong tập 8 là xứng đáng, dù trước đó người xem có thể thấy cả Hà Hồ và Phạm Hương đều tỏ ra không mấy tâm phục khẩu phục trước kết quả này.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/lily-nguyen-the-face-2_2n0lgpoa923fl.jpg


Lilly Nguyễn trong tập 8 “The Face”


Cảm xúc của Lilly như thế nào khi bất ngờ rời khỏi nhà chung The Face trong tập 8?

Thời gian ghi hình tập 8 The Face qua đã lâu nên lúc này Ly cũng không nhớ rõ cảm xúc lúc đó nó như thế nào nữa. Dĩ nhiên, Ly có buồn, có một chút bức xúc vì cảm thấy mình chưa phải là người nên ra về. Nhưng mà ở hiện tại, mọi thứ trôi qua khá lâu rồi. Tính Ly lại không thích nhớ đến chuyện buồn nên cảm giác hụt hẫng lúc đó đã không còn đọng lại nhiều nữa.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/cau-tra-loi-bat-ngo-cua-lilly-nguyen-sau-khi-bi-loai-o-the-face
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?