Cầu thủ U23 chi tiền giúp nữ công nhân bị nợ lương về quê ăn Tết

Một lần nữa các cầu thủ U23 đã cho người hâm mộ thấy được nhân cách, đạo đức của mình. Chuyện không chỉ là ủng hộ tiền, tôi rất ấn tượng cách cầu thủ ấy xin phép giấu danh tính. Điều đó sẽ giúp em vừa tập trung vào chuyên môn, không bị xao lãng vì các cuộc phỏng vấn lại vừa mang lại điều tốt.

Các cầu thủ U23 không giàu. Gia đình các em cũng đều khó khăn cả. Nhưng các em biết tương trợ cho người khác, đó là điều đáng quý.

Nữ công nhân bị nợ lương phải ăn mì tôm sống qua ngày
Bầu Hiển thưởng 'khủng' cho U23 Việt Nam, 6 cầu thủ nhận mức thưởng 500 triệu/người

Nguồn: News.zing.vn

Chị Sinh (quê ở Thái Bình) cũng không có tiền về quê ăn Tết Nguyên đán do bị công ty KL Texwell Vina (ở tỉnh Đồng Nai) nợ lương. Một cầu thủ U23 Việt Nam thuộc biên chế Hà Nội FC đã xin thông tin liên lạc vì muốn giúp đỡ nữ công nhân kể trên.

Khoảng một tiếng sau, chị Sinh, 32 tuổi nghẹn ngào chia sẻ sự biết ơn khi một cầu thủ U23 Việt Nam đã chuyển tới tay chị số tiền đủ để chị về quê đón Tết và sắm những bộ quần áo mới cho cậu con trai đang tuổi ăn tuổi lớn. Tuy nhiên, cầu thủ này xin phép giấu danh tính, và chỉ chia sẻ là một thành viên vừa khoác áo U23 Việt Nam trở về từ Trung Quốc. 

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?