Cầu thủ giẫm cả 2 chân lên bụng đối thủ để trả đũa vẫn vô tư lên tuyển dưới thời HLV Hữu Thắng, công lý ở đâu?

Người ta cứ đấu tranh đòi loại bỏ thẳng tay những hành vi thiếu đạo đức ra khỏi ĐT để làm trong sạch nền bóng đá VN, nhưng khi mà ngay cả VFF còn dung túng, nhượng bộ thế này thì còn lâu mới mong khá lên được!

Ban kỷ luật VFF vừa quyết định đưa ra án "phạt nguội" treo giò 3 trận với trung vệ Trương Đình Luật của B.Bình Dương vì hành vi bị coi là trả đũa tiền đạo Felix trong trận gặp QNK.Quảng Nam.

"Theo băng hình kỹ thuật mà BTC chuyển sang cho thấy hành động cố tình giẫm chân đạp Felix của Đình Luật. Đình Luật là cầu thủ có nhiều kinh nghiệm nên bảo vô tình trong tình huống đó là không chính xác. Sau khi nhóm họp thì chúng tôi quyết định có án phạt nguội cho hành vi thô bạo của cầu thủ này", Trưởng Ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường phát biểu sau buổi họp chiều nay (ngày 20/5).

Tình huống dẫn đến án "phạt nguội" của trung vệ Đình Luật diễn ra ở phút 85 trận đấu bù giữa QNK.Quảng Nam - B.Bình Dương. Đó là pha bóng tiền đạo Felix của chủ nhà vào bóng vào phía sau rất nguy hiểm và trong tình huống nhảy tránh, Đình Luật đã trả đũa với động tác giẫm cả hai chân lên người đối phương. Ngay sau tình huống này, trọng tài Nguyễn Trung Kiên chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo tiền đạo Felix vì lỗi vào bóng từ phía sau, trong khi Đình Luật không bị nhắc nhở hay bị thẻ.

>> Xem video

Điều đáng nói là trong danh sách ĐTVN tập trung sắp tới, HLV Hữu Thắng vẫn điền tên Đình Luật. Tuy nhiên, theo Trưởng Ban kỷ luật Nguyễn Hải Hường, dù bị treo giò 3 trận ở V.League nhưng khả năng cao là Đình Luật không bị mất suất trên Tuyển."Ngoài những hành động hành hung trọng tài, bán độ thì các cầu thủ bị treo giò ở các giải đấu chuyên nghiệp vẫn có thể lên Tuyển bình thường. Trường hợp của Đình Luật thì không đến mức nặng như vậy và cậu ta đủ điều kiện để tập trung ĐTQG", ông Hường cho biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/21/1_41701_2mis1d7mqggq7.jpg


http://webthethao.vn/bi-treo-gio-3-tran-o-vleague-dinh-luat-van-co-suat-len-tuyen-d28055.html
Bình luận
-
Tình trạng đấu võ bóng đá của Việt Nam đơn giản vì cầu thủ của Việt Nam thuộc dạng "học nghệ không học lễ - học văn". Theo như sự hiểu biết của mình về cầu thủ bóng đá Việt Nam thì chắc hầu hết thuộc dạng lười học, chơi bóng từ nhỏ. Đá bóng có thể giỏi nhưng lại chưa học hết căn bản để làm người tốt vì thuộc diện năng khiếu đá bóng thì học hành thường bỏ bê. Có tài mà không có đức thì là kẻ nguy hiểm thôi!

- Trả lời -

- 21/05/2016

Thằng này già rồi lên tuyển làm gì nữa. Nhường chỗ cho câu thủ trẻ đi

- Trả lời -

- 21/05/2016

Cái lò thợ rèn chém đinh chặt sắt kế nhà Thắng Hà mà.

- Trả lời -

- 22/05/2016

Ko có "keny sang " Đình luật này hàng thủ vn yếu rõ ngay,chệch choạc liền.thằng này cặp quế hải,đình đồng...vn có hàng thủ rất tốt,vững.

- Trả lời -

- 21/05/2016

Thì ngày xưa A Thắng nhà mình cũng từng đoạt giải đôi giày sắt mà, có gì lạ đâu.

- Trả lời -

- 22/05/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?