Cầu thủ bóng đá bí mật quay clip ân ái với tình già vợ đại gia, tống tiền 1.5 tỷ: Phi công quá lầy

Cả hai đều có cái sai. Cơ mà tội thằng tống tiền to hơn là chắc rồi. Nghĩ sao mà đòi những 1,5 tỷ trời.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/clip-nong-1-phunutodayvn-1630_2o7dbtdhharac.jpg


Người phụ nữ có nhan sắc mặn mà, chồng kiếm nhiều tiền khiến nhiều người ao ước đã quan hệ với người tình kém hơn nhiều tuổi rồi bị quay clip tống tiền là chị A ( trú tại một tỉnh phía Nam). Được biết qua facebook, chị A quen với Bùi Văn Sơn (20 tuổi, HKTT ở huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa). Sơn giới thiệu mình là cầu thủ bóng đá của một đội tuyển trẻ, thường xuyên phải đi các tỉnh để thi đấu.

Một thời gian tìm hiểu nhau qua mạng, chị A. và Sơn quyết định hẹn gặp nhau tại một tỉnh phía Bắc. Ngày đầu tiên gặp nhau, họ tay trong tay vui vẻ như đôi tình nhân tuổi teen. Rồi Sơn nói phải về gấp để đá bóng cho đội tuyển còn chị A ở lại khách sạn đợi Sơn trong cảm giác hồi hộp.

Khi đá xong, Sơn quay về gặp chị A. rồi cả hai quan hệ. Tuy nhiên cuộc ân ái đó đã bị Sơn bí mật dùng điện thoại di động quay lại.

Trở về nhà, chị A nhận được điện thoại của người tình trẻ thông báo rằng chiếc điện thoại Sơn dùng để quay cảnh “tình một đêm” của hai người đã bị mất. Một đối tượng nhặt được chiếc điện thoại trên đang đe dọa sẽ tung đoạn clip sex lên mạng Internet, nếu chị A và Sơn không trả cho gã 1,5 tỷ đồng.

>> Xem chi tiết hành trình vạch trần tội ác của gã trai trẻ

Được biết, trước đây, Sơn là cầu thủ bóng đá thuộc một đội tuyển trẻ. Thế nhưng, sau đó, gã đã bị thôi hợp đồng và đang chuẩn bị đi học lái xe. Tuy nhiên, đi đâu, gặp ai và trên facebook của mình, gã vẫn “nổ” đang là cầu thủ bóng đá triển vọng, thi thoảng lại post lịch thi đấu cho đội tuyển để lòe thiên hạ.

Nguồn: http://cand.com.vn/ANTT/Nguoi-tinh-mot-dem-va-vu-tong-tien-1-5-ty-dong-bang-clip-sex-437167/

VIDEO HOT: Nam thanh niên đeo dây chuyền khủng trộm tiền từ thiện


VIDEO xem nhiều: Tài xế xe chở heo tông chết CSGT rồi bỏ xe nhảy cầu Đồng Nai trốn
VIDEO được xem nhiều: Hai thanh niên đấm nhau như Chân Tử Đan và Diệp Vấn giữa phố đi bộ Hà Nội, dân đứng cổ vũ như hội thi
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?