Cẩu tặc bị trừng trị bằng cách bắt ngâm mình trong bể phân: Quá sáng tạo

Hãy áp dụng chiêu trừng phạt này với những tên trộm chó, đảm bảo hắn sẽ ‘chừa đến già’.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/10/chang-can-danh-dap-gi-cho-met-ten-trom-c_2nijneae9alb6.jpg


Sự việc xảy ra tại một ngôi làng gần thành phố Quế Lâm, khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Theo đó, một thanh niên đã bị bắt quả tang khi đang có âm mưu ăn trộm chó của vài hộ gia đình trong làng.

Sau khi tóm được tên “cẩu tặc” trẻ tuổi, người dân không giao nộp ngay cho lực lượng cảnh sát mà lập tức áp giải tới ruộng rau gần đó và bắt hắn chui xuống bể ủ phân bón để phạt “nóng”.

Hình ảnh tên trộm chó ngâm mình trong hố phân bốc mùi đã được chia sẻ rộng rãi trên nhiều trang mạng xã hội lớn nhỏ tại Trung Quốc.

Trong vài bức ảnh, có thể thấy hắn ta đang cố gắng che mặt để không bị chụp hình giữa thời khắc “bốc mùi” nhất cuộc đời. Và cái giá phải trả sau hành động trộm chó bất thành chính là việc bị ép ngụp lặn giữa hố phân ngập cao tới cổ mà không tài nào thoát ra được.

Thậm chí, hắn còn bị ép ngồi xổm giữa bể phân để trả giá cho hành động đê tiện của mình.

Chẳng cần bắt trói hay đánh đập dã man, chỉ bằng cách xử lý “nhẹ nhàng” như vậy đã đủ khiến những tên trộm chó phải kinh hồn bạt vía và không dám tái diễn hành động trộm cắp của mình nữa.

Sau khi những hình ảnh bốc mùi này được đăng tải, cư dân mạng đã bày tỏ sự đồng tình với cách trừng phạt của người dân địa phương.

Nguồn: SaostarBình luận
-
Khi nó vùng lên khỏi cái chổ hôi thối đó và bỏ chạy có ai dám ôm nó lại không ta !?

- Trả lời -

- 11/12/2016

Cho nó xuống đó thì người ta xóa án cho nó rồi, đâu có dã man như VN mà thím nghĩ thế.

-

- 11/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?