Cậu học trò điển trai có tài giải rubik trong 9 giây giành giải nhất tuần 'Đường lên đỉnh Olympia'

Phần thi Về đích giúp nam sinh Cần Thơ trở thành người chiến thắng tại cuộc thi 'Đường lên đỉnh Olympia'

Phải công nhận chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" là 1 trong những chương trình đáng xem nhất hiện nay dù đã lên sóng gần 2 thập kỷ. Rất nhiều tài năng đã được phát hiện, Trần Gia Bảo là một nhân vật tiêu biểu. Rất giỏi và thông minh!

Nguồn: Zing.vn

Ở phần giao lưu cùng MC và khán giả, Trần Gia Bảo gây ấn tượng nhờ chiều cao khá tốt, cũng như là đại diện thế hệ thứ 100 của THPT Châu Văn Liêm, Cần Thơ, tới tham gia Đường lên đỉnh Olympia năm 18.

10X giới thiệu thế mạnh của mình là kiến thức Khoa học tự nhiên, Công nghệ thông tin và xoay rubik trong thời gian nhanh nhất là 9 giây. Gia Bảo hoàn thành khá tốt phần thi Khởi động với 7/12 câu trả lời đúng. Số điểm 70 giúp cậu tạm xếp ở vị trí thứ 2 trong "đoàn leo núi", sau Anh Tú có 80 điểm và trên Thanh Ngân, Đức Thái cùng sở hữu 50 điểm. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/31/3139254412_1514723079.jpg

Ở phần thi Về đích, khán giả hồi hộp dõi theo màn tranh tài gay cấn khi 4 thí sinh đều thể hiện quyết tâm cao để chạm tới vòng nguyệt quế vinh quang. Người giành chiến thắng chỉ lộ diện sau câu hỏi cuối cùng.

Trần Gia Bảo là thí sinh có phong độ thi đấu tốt nhất. Cậu trả lời đúng 2/3 câu hỏi ở gói Về đích của mình, nâng điểm số từ 165 lên 195 điểm. Thành tích này được bảo lưu và giúp cậu về nhất xứng đáng. Kết quả của Thanh Ngân là 180 điểm, Anh Tú 165 điểm và Đức Thái 160 điểm.

>>> VIDEO HOT: PGS.TS Bùi Hiền lên tiếng về việc phần 2 cải tiến tiếng Việt: 'Người khác bị ném đá như tôi chắc đã đột quỵ'

PGS.TS Bùi Hiền lên tiếng về việc phần 2 cải tiến tiếng Việt: 'Người khác bị ném đá như tôi chắc đã đột quỵ'

>>> VIDEO XEM THÊM: Đây là cú knock-out đỉnh nhất của Quyền Anh thế giới 2017 khiến đối thủ bất tỉnh trong vài phút!

Đây là cú knock-out đỉnh nhất của Quyền Anh thế giới 2017 khiến đối thủ bất tỉnh trong vài phút!
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?