Câu chuyện về cái cúi đầu của Angela Phương Trinh và lời dạy dỗ của đàn chị: Ngô Thanh Vân đang qua khắt khe?

Có khi nào Ngô Thanh Vân đang quá để ý đến Angela Phương Trinh, cô khắt khe với những nghệ sĩ trẻ quá chăng? Hay là sắp tới phim Tấm Cám sắp ra mắt nên đây cũng là chiêu trò của Ngô Thanh Vân tạo ra để gây chú ý cho mình.

Câu chuyện của Ngô Thanh Vân và Angela Phương Trinh bắt đầu khi cả hai cùng tham gia một show diễn thời trang. Bà bầu nhóm 365 tố Angela và nhiều mỹ nhân đến trễ. Ngô Thanh Vân và Angela Phương Trinh tiếp tục “đụng độ” trong show diễn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/ngo-thanh-van_2ml9es1cf7e06.jpg


Ngô Thanh Vân cho rằng cái cúi chào của Angela thực ra chỉ là một chiêu trò PR, cố tình lợi dụng cô, lợi dụng hai người bên cạnh là Linh Nga và Hà Tăng để làm màu làm mè. Và cô thất vọng, khi cho rằng đằng sau Angela là một ê kíp truyền thông nhưng lại không biết chỉ cho ngôi sao của mình biết cách cư xử đúng đắn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/ngo-thanh-van-tam-tu_2ml9es1migr07.gif
Sau show diễn, Ngô Thanh Vân tiếp tục tố Angela Phương TRinh giả tạo và chiêu trò.

Xét lý lẽ, Vân Ngô nói không sai, vì showbiz hiện nay, sự màu mè, thói giả dối dường như nó đã lên đến đỉnh điểm. Nghệ sĩ diễn tròn vai tới mức, có đôi khi thấy họ không thoát nổi vai, dù chân đã bước ra ngoài đời chứ không còn đứng trên sân khấu. Vân Ngô nghi ngờ động cơ của Angela cũng có lý, vì hơn ai hết, cô cũng đang là một nghệ sĩ, nếu không muốn nói là nghệ sĩ “gạo cội” của cái “sân khấu”, nơi mà những người như cô hay Angela đang sống và kiếm cơm từng ngày.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/ng-thanh-van-chup-a_cc_81n-sau-angela_2ml9es23h6efb.gif
Mặc dù tuyên bố không ghét Angela nhưng thái độ này của Ngô Thanh Vân thật khiến người nhìn phải suy nghĩ.

Nhưng lại cũng có người cho rằng, sau những gì Vân Ngô thế hiện, người ta cũng bắt đầu thấy nản, thấy oải, thậm chí thấy thất vọng vì cô. Người ta cho rằng, Vân Ngô đã quá khắt khe, chuyện chẳng có gì mà cứ làm cho ầm ĩ.

Angela có tận dụng cơ hội này để PR cho bản thân mình hay không thì chưa biết, nhưng rõ ràng hành động cô đi qua tiền bối, nếu như có cúi chào thì cũng là hợp lẽ. Hãy đặt giả sử, nếu Phương Trinh lướt qua, cô không mỉm cười chào ai thì có lẽ chuyện sẽ bị đẩy đi xa hơn, kém hay hơn. Hoặc giả sử, cô chỉ chào Hà Tăng và Linh Nga, mà đi qua Vân Ngô với thái độ phớt lờ, thì biết đâu, chuyện còn đẩy đi xa nữa.

Nên dù, giả sử cô có cúi chào như một màn kịch hoàn hảo, thì âu nó cũng còn tốt hơn là phớt lờ như không thấy ai.

Cuối cùng thì câu chuyện cũng khép lại, Vân Ngô khẳng định cô không ghét Angela trong bài phỏng vấn khép lại vụ việc, nhưng cũng có một thông điệp rằng, mọi người cần nhìn nhận sự việc bằng con mắt khách quan. Cư xử với nhau cần chuyên nghiệp, thẳng thắn, và trung thực. Để đừng làm ảnh hưởng đến tình cảm và ấn tượng trong mắt nhau.


http://saostar.vn/the-gioi-sao/met-qua-toi-phai-chao-chi-nao-va-khi-nao-nghe-si-tu-te-voi-nhau-hon-544316.html
Bình luận
-
Sự ganh ghét và đố kỵ đã Ăn Trong Máu !

- Trả lời -

- 08/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?