Câu chuyện tình yêu ít ai biết của Quang Minh- Hồng Đào: Tình đầu cũng là tình cuối, gặp nhiều trắc trở...

Thật sự rất ngưỡng mộ tình yêu và sự hy sinh của 2 anh chị dành cho nhau, trải qua bao nhiêu sóng gió 2 người vẫn dắt tay nhau đi qua những ngày hạnh phúc

Quang Minh và Hồng Đào gặp nhau vào năm nhất Trường Nghệ thuật Sân khấu 2. Khi đó, Hồng Đào là một cô gái xinh đẹp nhưng khá nhút nhát. Ở lớp, rất nhiều chàng trai viết thư tỏ tình với chị, trong đó có cả NSƯT Hữu Châu. Việc này, Hữu Châu từng kể rằng không làm văn thơ được, anh từng gửi cho Hồng Đào những tờ báo trong đó gạch dưới những câu nói ngụ ý về tình yêu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/07/hong-dao-blogtin-1_2ni6l5o77cgpt.jpg

Trong khi đó, Hồng Đào chia sẻ: “Lúc đó trong lớp, mình hiền lắm, sau này ra trường mới biết nhiều người yêu thầm. Thấy tức ghê vì lúc đó người ta không nói cho biết trước để sau này có chồng, có vợ mới nói (Cười). Còn chuyện của Hữu Châu thì lúc đầu tôi hoàn toàn không biết. Lúc Hữu Châu gửi cho mấy tờ báo thì cứ nghĩ bạn bè nghịch phá vậy thôi. Giờ gặp lại vẫn là bạn bè, nhắc lại chuyện xưa một cách rất vui vẻ”.

Trong khi đó, Quang Minh lại được nhiều người để ý bởi vẻ ngoài bảnh bao. Thời đó, sinh viên đa phần đều cọc cạch xe đạp riêng Quang Minh lúc bấy giờ rất “oai” với chiếc Vespa. Có câu “Nhất cự ly, nhì tốc độ”. Nhờ chung lớp và cùng nhau tham gia nhiều hoạt động ở trường mà hai con người tưởng chừng trái ngược nhau lại nảy sinh tình cảm. Với Hồng Đào, Quang Minh chính là mối tình đầu của chị. Thế nhưng, mối tình nên thơ này lại bị đứt quãng khi Quang Minh phải theo gia đình sang Mỹ định cư.

Ở lại Việt Nam, Hồng Đào chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có ngày họ gặp lại nhau. Trải qua một vài mối tình không đi đến đâu, năm 1994, Hồng Đào cũng theo gia đình sang Mỹ. Đang hoạt động văn nghệ tại VN và là một trong những nghệ sĩ kịch thuộc thế hệ vàng của TP.HCM vào thập niên 1990 bên cạnh những tên tuổi như Thành Lộc, Hồng Vân lúc bấy giờ nên khi sang Mỹ, Hồng Đào buồn héo hắt bởi chị ở miền Bắc trong khi phong trào văn nghệ của người Việt ở hải ngoại lại diễn ra sôi nổi ở miền Nam.

Mang tâm trạng u buồn, Hồng Đào tìm đến nhà Vân Sơn (ở miền Nam) để… khóc một trận cho đã. Trên đường về, xe chở Hồng Đào hết xăng, phải ghé vào trạm xăng gần đó thì tình cờ lại gặp… Quang Minh. Nước Mỹ mênh mông là thế, vậy mà kẻ Bắc, người Nam cũng có ngày gặp lại nhau trong một hoàn cảnh khó ngờ.

“Lúc đó, hai người bốn mắt nhìn nhau, rưng rưng. Tim thì đập thình thịch. Tình cảm ngày xưa chợt ùa về. Người ta nói tình cũ không rủ cũng tới mà. Lúc đó, tôi cũng lớn tuổi rồi. Anh Minh là mối tình đầu. Nhờ lần gặp tình cờ đó mà giờ hai đứa sống với nhau tới giờ. Còn vài tháng nữa là kỷ niệm 20 năm ngày cưới rồi đó. Hi vọng tình đầu cũng là tình cuối ”, Hồng Đào chia sẻ.

Nguồn: Một thế giới
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/02/1-426-1_2nhh34bq250eh.jpg

Quang Minh lên tiếng sau khi cuốn hồi ký Thương Tín bị nghi nói đến việc sống chung và đưa Hồng Đào đi phá thai

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Tôi yêu thích cặp vợ chồng này, cả trên sân khấu, lẫn đời riêng, không có scandal.

- Trả lời -

- 08/12/2016

Lại nhớ lại thời sân khấu kịch "thế hệ vàng" ở Saigon, T.Lộc, H.Đào, H.Vân, H.Châu... người nào cũng diễn tuyệt vời, vở kịch nào xem cũng thấy hay. Còn sân khấu bây giờ??? Còn gì đọng lại?

- Trả lời -

- 08/12/2016

Sân khấu bi giờ có thằng vô duyên Trấn Thành kéo theo con Há rì của nó,sắp tới đây sẽ có thêm nghệ xĩ đa năng Ngọc Trinh,hát múa,đóng phim,đóng kịch,lồng tiếng,cái gì em củng chơi tất dù không qua trường lớp đào tạo nào cả.

-

- 09/12/2016

Mặc kệ thằng cha hết thời kia đi. Mong anh chị luôn hạnh phúc.

- Trả lời -

- 08/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?