Cầu Bình Tiên – Nhịp nối cho nhà đầu tư căn hộ sunshine avenue

tranlaitdlutranlaitdlu

27/11/2017/0

Dự án “siêu cầu” Bình Tiên bắc qua kênh Tàu Hủ và kênh Đôi với vốn đầu tư hơn 3500 tỷ đồng dự kiến đưa vào hoạt động năm 2020.

Xem bài viết liên quan >> https://canhosunshineavenuequan8.wordpress.com/2017/11/25/cau-binh-tien-nhip-noi-cho-nhieu-du-an-bat-dong-san-quan-8/

Cầu Bình Tiên dài tới hớn 3000m có 4 làn xe, rộng là 30m – 40m. Điểm đầu từ đường Phạm Văn Chí, vượt đại lộ Võ Văn Kiệt, qua kênh Tàu Hủ, kênh Đôi, điểm cuối nối đại lộ Nguyễn Văn Linh. Đây được xem là dự án quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các vùng rộng lớn. Đón đầu xu hướng kinh tế, rất nhiều ông lớn bất động sản đã đầu tư xây dựng rất nhiều dự án từ bình dân đến cao cấp.

Và tại sao nhiều nhà đầu tư bất động sản đã nhảy vào cuộc chơi

Cầu Bình Tiên là một trong những dự án hạ tầng được nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao, bên cạnh là các công trình đã đi vào hoạt động như con đường tơ lụa Võ Văn Kiệt, An Dương Vương. Hệ thống giao thông đường sông rất có tiềm năng phát triển tiêu biểu là tuyến xe buýt nhanh. Dịch vụ du lịch trên sông sẽ được đưa vào hoạt động khi các dòng sông được cải tạo. Tất cả đã tạo nên một bức tranh đầy tiềm năng để phát triển bất động sản khu vực này.

https://canhosunshineavenuequan8.files.wordpress.com/2017/11/tong-quan-du-an-sunshine-avenue-quan8.jpg?w=740&h=653

Dự án căn hộ Sunshine Avenue thừa hưởng thiên thời địa lợi để đầu tư

Thực tế đến nay rất nhiều dự án bất động sản đã đưa vào hoạt động như khu đô thị cảng Phú Định (dự án khu đô thị Harbor City), dự án cao cấp 37 tầng The Pegasuite.

Đến đây chúng ta không thể không nhắc đến Dự án được chờ đợi nhất khu vực cuối năm 2017 là căn hộ sunshine avenue Dự án do Đất Xanh Đông Nam Bộ phát triển thừa hưởng gần như trọn vẹn hạ tậng cơ sở, thời cơ kinh tế, vị trí địa lý…

THÔNG TIN DỰ ÁN SUNSHINE AVENUE LIÊN HỆ HOTLINE 093 115 2809

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?