Cậu bé 4 tuổi ôm chầm mẹ kế, khóc nức nở trong đám cưới vì xúc động, đáng yêu quá

Người mẹ kế này được lòng cậu con trai của chồng quá, cậu bé mới 4 tuổi mà đã hiểu chuyện rồi, đáng yêu quá

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/26/honey-blended-family-picks-up-9705-7969-_2om0r6t85l7fm.png

Hai nhân viên trong quân đội Mỹ vừa kết hôn vào cuối tuần qua, nhưng chính cậu con trai 4 tuổi của chú rể mới trở thành nhân vật được nhắc đến nhiều nhất. Câu chuyện bắt đầu khi Emily Leehan, một phi công cao cấp của Air Force, đứng trước mọi người để nói lời thề nguyền với vị hôn phu Marine Sgt. Joshua Newville và cậu bé Gage.

Khi cô dâu bắt đầu chia sẻ những lời ý nghĩa, cậu con bỗng trở nên vô cùng xúc động, nước mắt giàn giụa và ôm lấy người mẹ kế của mình. "Thằng bé đã thực sự mất kiểm soát. Đó là cả một ngày tràn ngập cảm xúc, vì vậy tôi chỉ có thể cố gắng kiềm chế bản thân và trấn an con", chú rể Newville chia sẻ với ABC News.

Gage đứng cạnh cha mình khi Emily kết thúc bằng câu nói: "Mẹ có thể không cho con món quà là đem con đến cuộc sống này nhưng chắc chắn cuộc sống đã tặng mẹ một món quà chính là con". Cả hai, Emily và Gage, đã ôm hôn nhau sau đó.

Sau buổi lễ, Gage được giải thích rằng giây phút đó đặc biệt như thế nào. "Chúng tôi đã với con rằng: 'Con đã làm một điều tuyệt vời'. Gia đình và bạn bè đều bảo nhờ có con mà hôn lễ đặc biệt hơn", Newville cho biết.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Hay thật. Chúc cuộc sống gia đình họ sau này luôn hạnh phúc.

- Trả lời -

- 26/07/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?