Cậu bé 3 tuổi cưỡi trăn 'khủng' gây bão: Phạt chủ nuôi nhốt trăn 3 triệu đồng

Người lớn để trẻ em ngồi trên lưng trăn khổng lồ như vậy là rất nguy hiểm, lỡ con trăn trở chứng rồi người lớn thiếu quan sát thì hậu quả rất khó lường, phạt 3 triệu là còn quá nhẹ cho chủ nuôi này. Con trăn to như vậy không nhốt mà thả rông vậy nhìn ghê quá

Nguồn: Thanhnien.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/17/1_to_2p46s8qh4efat.png

Ông Nguyễn Hữu Thành, Chủ tịch UBND xã Hà Long (huyện Hà Trung, Thanh Hóa), cho biết sau khi xem đoạn clip và kiểm tra thực tế tại địa phương, thì cậu bé chúng tôi gặp ở gia đình ông Nguyễn Văn Cao, ngụ tại thôn Yên Mỹ, xã Hà Long (Thanh Niên đã đưa tin) chính là cậu bé cưỡi trăn trong đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua. Con trăn cậu bé cưỡi trong clip chính là con trăn gia đình ông Cao nuôi tại nhà riêng từ 2 năm nay.
“Xem clip chúng tôi cũng rất kinh sợ. Chúng tôi đã yêu cầu Công an xã phối hợp với lực lượng kiểm lâm địa bàn xuống kiểm tra, lập biên bản và yêu cầu gia đình ông Nguyễn Văn Cao không được nuôi nhốt trăn và xử phạt hành chính 3 triệu đồng đối với gia đình ông Cao. Nhưng sau đó, gia đình ông Cao lo trăn chết nên đã bán nó đi rồi”, ông Thành nói.
Ông Thành cũng cho biết thêm, con trăn được gia đình ông Cao bắt về và nuôi nhốt 2 năm nay. Riêng danh tính cậu bé cưỡi trăn, ông Thành chỉ biết cậu bé này sống ở gần nhà ông Cao. Theo ông Thành, hình ảnh trong đoạn clip trên mạng xã hội là có thật, được một người dân (không rõ danh tính) ghi lại tại gia đình ông Cao rồi tung lên mạng.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?