Cát Phượng thẳng thắn nhận xét Lê Giang và Duy Phương khi thách thức kiện nhau: 'Chuyện người lớn đừng để con nhỏ phải gánh'

Lê Giang trần tình việc thuê giang hồ đánh chồng danh hài Duy Phương nhập viện, bị tẩy chay đến mất uống thuốc tự tử trong khách sạn!

Những ngày qua, việc nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện trong chương trình “Sau ánh hào quang” kể về quãng thời gian bị chồng cũ- nghệ sĩ Duy Phương đánh đập, bạo hành gây xôn xao dư luận.

Nghệ sĩ Duy Phương phẫn uất, thậm chí muốn chết vì những điều không đúng sự thật và cho rằng bị “phỉ báng” trên sóng truyền hình. Đồng thời, anh khẳng định sẽ nhờ đến luật sự khởi kiện thông tin làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Danh hài Duy Phương khóc tiết lộ sự thật: 'Tôi không phải súc vật mà đánh đập Lê Giang như thế' sau khi bị tố đánh đập, ném vợ xuống cầu thang

Trước những ồn ào của cha mẹ, Lê Lộc và Duy Phước đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân. Hai anh em không muốn bênh vực ba hay mẹ, vì muốn làm tròn chữ hiếu. Sự việc đáng tiếc này đã khiến 2 anh em cảm thấy "dày vò" bản thân. Cuối cùng, cầu xin khán giả "đừng lên án ba hay trách móc mẹ".

Ngay lập tức, Cát Phương đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về việc Duy Phương - Lê Giang công khai thách thức kiện tụng nhau trên truyền thông. Cô chia sẻ:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/07/7810142492_1512634688.png

>>> VIDEO HOT: Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

>>> VIDEO  XEM THÊM: Ca khúc 'Em gái mưa' đạt trên 200 triệu lượt nghe được chuyển sang bộ chữ cái tiếng Việt mới khiến nhiều người líu lưỡi: Bùi Hiền thấy thích không?

Ca khúc 'Em gái mưa' đạt trên 200 triệu lượt nghe được chuyển sang bộ chữ cái tiếng Việt mới khiến nhiều người líu lưỡi: Bùi Hiền thấy thích không?
Bình luận
-
thím lo chuyện nhà thím còn chưa xong mà cứ thích xía vô chuyện nhà người ta, sao mâm nào cũng có thím trong đó hết zậy

- Trả lời -

- 21:12 - 07/12

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?