Cát Bà - du lịch càng hấp dẫn

Nero KyrieNero Kyrie

11:05 - 08/11/0

Cát Bà là một quần đảo bao gồm khoảng 367 hòn đảo có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Đảo chính là Cát Bà với diện tích khoảng 200km².

Địa hình của hòn đảo chủ yếu bao gồm các ngọn núi đá vôi với nhiều hang động, cũng như các bãi biển với cát bột trắng. Các dãy núi đá vôi có độ cao trung bình 150m, cao nhất trong số đó là đỉnh Cao Vọng, cao 322m so với mực nước biển. Cát Bà được đặc trưng bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, và nguồn tài nguyên rừng và biển dồi dào. Có rất nhiều bãi biển trên đảo được sạch sẽ và mịn màng, với nước trong xanh mờ.

https://h.kiwibox.com/ip/6621329950434800284.jpg

Đến du lịch Cát Bà với hòn đảo xinh đẹp này, du khách không chỉ tắm trong những bãi biển xanh mát, mà còn có thể khám phá thiên nhiên bí ẩn qua những khu rừng nguyên sinh trên đảo. Các tour cát bà luôn hút khách dịp hè, hãy lựa chọn cty tổ chức tour uy tín.

Bên cạnh đó, du khách có thể thuê thuyền máy để đi thuyền đến các đảo nhỏ, nơi có những bãi biển yên tĩnh và sạch sẽ, chẳng hạn như Cát Trại Gai, Dương Gianh và Hiền Hào. Ngọn núi tiếp giáp với bãi biển Cát Cò có một đường hầm và hang động và hang động hấp dẫn như Hang Luồn, Khe Sáu, Trung Trang, Gia Luân và Kim Cương. Tham quan các hang động và hang động này, du khách sẽ có được cảm giác của những người khám phá, khám phá những kỳ quan và bí ẩn được thiên nhiên ưu đãi.

Ra khỏi hang động và hang động, du khách nên dành một chút thời gian để chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn trên Vịnh Lan Hạ . Trên nền vàng của đường chân trời và màu xanh đậm của biển, những hòn đảo lớn trở nên đa dạng, những con hải âu trắng bay lượn và đại bàng biển làm tròn trên bầu trời, tất cả làm đẹp không gian bao la và hấp dẫn, và mê hoặc du khách.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?