Case máy tính để bàn NFC System S4 Mini - Nhỏ mà có võ

Thị trường máy tính để bàn nhỏ gọn mini-ITX phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây khi các linh kiện, mà chủ yếu là card đồ họa đã thu giảm kích thước đáng kể mà không mất đi sức mạnh vốn có của GPU, đơn cử như GTX 1080 Mini từ Zotac hay mới đây nhất là GTX 1070 Katana từ GALAX. Kéo theo đó, những case máy tính cũng dần thu nhỏ lại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/27/1_avgl_2od866f0e981l.jpg


Tuy nhiên các hãng sản xuất lớn lại có vẻ như không mấy mặn mà với thị trường này hoặc họ đơn giản hơn xây dựng hản cho mình một cỗ máy nhỏ gọn với tất cả các linh kiện được làm lại. Vậy với những người dùng phổ thông thì sao? Họ đã có các linh kiện nhỏ gọn nhưng vẫn còn thiếu giải pháp để đưa chúng vào một hệ thống nhỏ gọn nhất có thể.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/27/2_trjj_2od866f2qa5ft.jpg


Giải quyết vấn đề này trong garage của mình, anh chàng Josh Sniffen từ trang Not From Concerntrate đã cho ra đời S4 Mini, chiếc case có thể nói là nhỏ nhất trên thị trường hiện nay. Với giá từ $150 cộng thêm các tùy chỉnh mà người dùng mong muốn cùng bộ nguồn gắn ngoài, vậy là đã có một chiếc case cực gọn đảm bảo gắn được các linh kiện mong muốn mà không phải phụ thuộc vào nhà sản xuất.

xem thêm các thông tin khác tại lag.vn
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?