Cặp vợ chồng đi dạo bắt gặp rắn đen oằn mình nôn ra đồng loại còn sống bên lề đường

Có thể do con rắn đen bị đau dạ dày nên nhờ con rắn kia nội soi hộ thôi mà. Cái này mà gặp dân nhậu thì xác định là cả 2 chú rắn nằm quằn quại vì bị một nhát ngay giữa lưng, kết quả 2 con điều bị hầm sả. Một nồi lẫu rắn, một bàn nhậu, 3 thùng bia và 8 người xỉn.

Christopher Reynolds và vợ Nina vô cùng hoảng sợ do trông thấy bữa tối của rắn đen vẫn còn ngọ nguậy khi bị nôn ra từ miệng con vật.Trong video quay ở bên lề con đường tại Newton, Texas, Mỹ, con rắn đen xuất hiện với mẩu đuôi nhọn giống một chú sâu thò ra từ miệng nó. Trong lúc Reynolds tiếp tục quay phim, con rắn bắt đầu khạc bữa ăn ra nhằm trốn thoát hai vợ chồng. Họ nhanh chóng nhận ra con mồi của rắn đen lớn hơn nhiều so với hình dung ban đầu.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/06/mau-lanh-nuot-song-dong-loai-ran-den-qua_2oel0dgr4h8jt.gif

Con rắn đen oằn mình giữa đường.[/embedPost]

Khi thoát ra từ bụng kẻ thù, con rắn bị nuốt chửng có vẻ không chịu thương tích nào. Ngay khi nôn ra bữa ăn cỡ đại, rắn đen nhanh chóng trốn vào lùm cây bụi ở gần đó.

Video đang hot:

Video xem thêm:
Bình luận
-
Nó thấy người, sợ mình không chạy được nên phải nhả ra con mồi. Em ghét mấy con lượt thượt như thế này lắm lắm luôn.

- Trả lời -

- 06/06/2017

Cũng không hảo nó lắm.

-

- 06/06/2017

bác ghét nhưng có nồi cháo rắn bác có ăn không )

-

- 06/06/2017

"Cái này mà gặp dân nhậu thì xác định là cả 2 chú rắn nằm quằn quại vì bị một nhát ngay giữa lưng, kết quả 2 con "điều" bị hầm sả. Một nồi lẫu rắn, một bàn nhậu, 3 thùng bia & 8 người xỉn." Xong rồi "đi" luôn... Không tỉnh lại nhé! Tởm thật!

- Trả lời -

- 07/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?