Cấp trên trưởng phòng hot girl: Không có chuyện tài sản khủng vì năm nào cũng kê khai

Kê khai hàng năm đúng là việc làm hình thức không hơn. Nếu theo bảng kê này thì ai cũng đều chết đói cả.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/09/xe_quynh_anh_thanh_hoa09_43_13_000000_61_2o1mm7clphmgp.png


Ông Thang Văn Phúc, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ cho rằng, cán bộ, công chức lãnh đạo chỉ được dừng đóng BHXH khi có quyết định của cơ quan chủ quản cho nghỉ việc, giảm biên chế, nghỉ hưu hoặc chuyển cơ quan khác.

"Việc bà Quỳnh Anh vẫn đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng mà lại dừng đóng bảo hiểm khi chưa có quyết định chính thức của cơ quan chủ quản cho nghỉ việc, giảm biên chế... là không đúng quy định pháp luật", ông Phúc nêu rõ.

Cũng theo ông Phúc, về việc này, các cơ quan chức năng của tỉnh Thanh Hóa sẽ phải làm rõ xem tại sao lại dừng đóng và nguyên nhân do đâu vì còn liên quan đến vấn đề đề bạt, bổ nhiệm cán bộ, lãnh đạo.

Những ngày gần đây, một số cơ quan báo chí phản ánh nữ Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản (Sở Xây dựng Thanh Hóa) Trần Vũ Quỳnh Anh có quá trình thăng tiến “thần tốc” và sở hữu biệt thự, xe sang. Cụ thể, nữ trưởng phòng này ký hợp đồng lao động với Trung tâm kiểm định chất lượng (Sở Xây dựng Thanh Hóa) năm 2011 (không qua thi tuyển).

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/03/09/thanh-hoa-len-tieng-ve-viec-bo-nhiem-tha_2o1kerhmc7a5t.jpg

UBND Thanh Hóa trả lời khiến báo chí đứng hình vụ nữ trưởng phòng hot girl: Thì ra đã biết trước

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnMột năm sau, bà được điều về Phòng quản lý nhà và thị trường bất động sản của Sở này. Tháng 10/2013 đến tháng 4/2014, bà nghỉ sinh con đầu lòng; tháng 4/2015 được bổ nhiệm làm Phó trưởng phòng quản lý nhà và thị trường bất động sản. Chỉ 6 tháng sau (tháng 10/2015), bà được bổ nhiệm làm Trưởng phòng.

Trước đó tháng 9/2016, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn về quan hệ giữa Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hoá Trịnh Văn Chiến và một nữ cán bộ cấp phòng ở Sở Xây dựng. Trước đó, trả lời báo chí, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến và nhiều lãnh đạo tỉnh bác bỏ tin đồn, đồng thời cho biết tỉnh đã đề nghị Ban Tuyên giáo và Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo, xử lý việc đưa thông tin bịa đặt.

Ông Đào Vũ Việt, Giám đốc Sở Xây dựng Thanh Hóa thì cho biết “không có chuyện nữ trưởng phòng của đơn vị sở hữu nhiều bất động sản lớn như tin đồn”. Theo ông này, hàng năm nữ cán bộ đều kê khai tài sản với cơ quan theo quy định.

Nguồn: baophapluat

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/03/08/bi_thu_tinh_uy_thanh_hoa_len_tieng_ve_vu_2o1g0jpt5dfm9.jpg

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa lên tiếng vụ nữ trưởng phòng hot girl 8X

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Em này cũng chỉ là 1 trong 63 cái sân sau mà thôi( có khi còn hơn vì có ông 2,3 cái). Chỉ xui cho e là cái ô đang che cho e nó bị yếu thế,nên dân đen như a mới có dịp bình luận,mới biết nhà e mấy căn,xe mấy chiếc. Bình luận mấy cái tin này riết cũng chán vì quá nhàm. Con gì ko phải ăn,ăn ngon mặc đẹp cũng ko ai trách nhưng ăn vừa vừa thôi,để dành tiền cho 1 đời thôi,tính chi xa mà để tiền lại cho 7 đời vậy mấy cha. Rồi con của con lớn lên còm lưng nuôi mấy cha nữa. Nếu bỏ phiếu cho mấy cha nhiệm kỳ suốt đời tôi sẽ là người đầu tiên,vì tôi suy nghĩ khi quá no biết đâu người ta sẽ ngán( suy diễn từ heo nhà tôi nuôi). Chứ thay phiên vào máng kiểu này ai chịu nổi. Chúc sức khỏe mấy cha,chúc thiệt lòng chứ ko chúc đểu là sẽ khuất đâu nhe. Xóa còm thì xóa đi,sáng nay chửi đổng cho đã miệng là được rồi.

- Trả lời -

- 10/03/2017

Chửi hay lắm,có văn hóa chửi.

-

- 10/03/2017

Em lại làm đúng qui trình rồi, khà khà....

- Trả lời -

- 10/03/2017

Tưởng dốt nát hóa ra dốt đặc. Các bạn đừng tưởng dốt đặc là ko biết chữ nhé,họ biết ký tên đó. Chỉ dốt mà thích đặt người này vị trí này,người kia vị trí kia thôi.

- Trả lời -

- 10/03/2017

Thằng ngu thế nhỉ, chuyện đến đây rồi mà vẫn u mê, k ngộ ra được điều gì, vẫn k biết chọn đứng về "phe" nào sao?

- Trả lời -

- 10/03/2017

Tài sản của quan to nhất xứ nào đó nhờ đứng tên dùm thôi. Người ta thăng quan tiến chức,giàu có bằng cái đầu gối. Bà Quỳnh Anh thăng quan tiến chức,giàu có không biết bằng cái gì ?

- Trả lời -

- 10/03/2017

Cũng bằng 2 đầu gối và cả đầu...nữa !

-

- 10/03/2017

Chỉ có Tôn ngộ Không mới giải quyết được những rối rắm này

- Trả lời -

- 10/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?