Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Sài Gòn SCB mới nhất

An Phúc LandAn Phúc Land

11:07 - 01/08/0

Mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng SCB hiện nay cao hơn nhiều so với các ngân hàng khác. Lãi suất ngân hàng SCB năm 2018 lên đến 7,5%/năm, thu hút được đông đảo khách hàng lựa chọn đây là nơi gửi tiền.

Mục tiêu của Ngân hàng SCB là luôn cố gắng đem tới những giải pháp linh hoạt cùng dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Cùng với dịch vụ tư vấn nhiệt tình, SCB sẽ là ngân hàng đem đến những lời tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Ngân hàng SCB luôn lấy khách hàng làm tâm điểm để cố gắng và cải thiện chất lượng dịch vụ.

Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng SCB mới nhất

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/01/4085323723_1533096836.png
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB

Những đặc điểm mà khách hàng nên biết khi gửi tiết kiệm tại SCB

 • Đối với các khách hàng cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn các kì hạn gửi khác nhau lên đến 60 tháng tùy từng loại tiền gửi và được ngân hàng SCB quy định theo từng thời kỳ.
 • Khách hàng phải gửi tối thiểu 500000 đồng, 20USD hoặc các ngoại tệ khác có giá trị tương đương.
 • Khách hàng có thể lựa chọn cách hình thức trả lãi khác nhau: nhận lãi trước, nhận lãi định kỳ và nhận lãi cuối kì. Tham khảo lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng maritime bank mới nhất.

Những lưu ý khi khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng SCB

 • Khách hàng có quyền được rút vốn từng phần hoặc rút vốn trước hạn. Nếu rút trước thời hạn, khách hàng sẽ chỉ được hưởng mức lãi suất thấp nhất do SCB công bố tại thời điểm đó. Đồng thời, khách hàng cũng phải chịu phí kiểm đếm theo quy định của SCB.
 • Đối với trường hợp rút vốn một phần, tiền lãi của số tiền rút sẽ được chi trả cho khách hàng tại thời điểm rút vốn một phần. Trong khi đó, số tiền gốc còn lại phải đảm bảo số dư tối thiểu theo quy chế tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng SCB và tiếp tục được hưởng lãi suất đã cam kết và các ưu đãi của sản phẩm (nếu có).
 • Khách hàng không thể chuyển tiền cho việc thanh toán hàng hóa, dịch vụ. Nếu khách hàng muốn trích tiền gửi tiết kiệm có kì hạn tại SCB bằng cách trích tiền từ tài khoản tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn, khi đó, khách hàng đến trực tiếp ngân hàng SCB để thực hiện yêu cầu.

Những lợi ích khi khách hàng gửi tiết kiệm tại SCB

 • Ngân hàng SCB luôn đem tới mức lãi suất hấp dẫn nhất cho khách hàng với các gói tiết kiệm trong các thời hạn khác nhau. Đồng thời, hình thức lĩnh lãi phù hợp cùng dịch vụ giao dịch thuận tiện.
 • Mọi thủ tục gửi tiết kiệm tại ngân hàng SCB nhanh chóng, thuận tiện.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chú đáo và nhiệt tình.
 • Tài khoản có tính thanh khoản cao.
 • Nếu khách hàng thỏa mãn điều kiện ưu đãi và từ 40 tuổi trở lên, khách hàng sẽ được hưởng chính sách tặng thêm lãi suất ngân hàng tại SCB.

Những thủ tục và hồ sơ cần thiết

 • Những khách hàng đang là công dân Việt Nam hoặc những người đang sinh sống tại Việt Nam cần có chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu.
 • Giấy yêu cầu gửi tiết kiệm theo mẫu của ngân hàng SCB.

Bạn đọc có thể xem thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm của tất cả ngân hàng ở Việt Nam tại nguồn: https://anphucland.com/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?