Cặp đôi 'ông, cháu' showbiz Trung Quốc: Cha mẹ từ mặt con khi biết sắp có cháu, tình yêu không có lỗi?

Đúng là không thể hiểu nổi cái xã hội bây giờ. Chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Đến cái việc yêu một người đáng tuổi ông mình mà vẫn yêu được thì không biết rằng sẽ còn xảy ra chuyện gì tiếp theo nữa

Nguồn: News.zing.vn
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/07/1479119089_ab45_2os929l2cjpfm.jpg


Cô gái 21 tuổi Lâm Tĩnh Ân nhiều khả năng đang mang thai con đầu lòng với nhạc sĩ 60 tuổi Lý Khôn Thành. Hình ảnh của cô và người yêu tại sân bay mới đây được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy vùng bụng to hẳn so với trước.

"Có thể Lâm Tĩnh Ân đã mang thai ở tháng thứ 5 hoặc 6", nguồn tin khẳng định.

Bà Lâm Tĩnh Ân trả lời phỏng vấn Sina tỏ ra mệt mỏi: "Tôi đã nghe tin, không biết thực hư thế nào". Bà tâm sự những ngày qua, cha Lâm Tĩnh Ân đã không còn muốn nói về cô con gái ngang ngược. "Cha nó kiên quyết không nhận con, không coi đó là người nhà họ Lâm. Khi nghe tin trên mạng nói nó mang thai, cha nó còn định đến đánh hai người đó một trận", bà chia sẻ.

Nhạc sĩ Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân chính thức hẹn hò vào năm 2013 bất chấp sự phản đối của gia đình. Khi công bố chuyện yêu đương, "chàng" đã ở tuổi 56 còn nàng tròn 17 tuổi. Trước đó, Lý Khôn Thành và cha Tĩnh Ân là bạn thâm giao. Nhiều lần qua nhà bạn, ông và cô cháu nhỏ nảy sinh tình cảm. Cha Lâm Tĩnh Ân khi biết tin đã tuyên bố từ con gái và cắt đứt quan hệ với bạn cũ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Ở VN cũng có 1 cặp như thế nhưng có vẻ ở VN thoáng hơn thì phải, cặp đôi đó đã là vợ chồng và đã có đứa con trai.

- Trả lời -

- 07/09/2017

thằng già nếu để chòm râu mọc dưới cằm nữa là y chang..../// nói chung là số hắn hưởng, thì hưởng thôi, trách ai bây giờ

- Trả lời -

- 08/09/2017

. Chơi vợ của bạn, đã là loại mất dạy rồi. Lão này chơi đến con của bạn thì không còn gì để nói!

- Trả lời -

- 08/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?