Cao Toàn Mỹ lên tiếng sau thông tin rút đơn kiện HH Phương Nga: 'Tôi không phát biểu gì hết'

Oh, thế ông không nói thì người ta lấy thông tin từ đâu? Mà cũng không quan trọng, dù Cao Toàn Mỹ có rút đơn kiện thì quá trình tố tụng vẫn diễn ra bình thường, ai đúng ai sai, pháp luật sẽ chỉ rõ.Nguồn: Danviet.vn


Ông Cao Toàn Mỹ (nguyên đơn trong vụ kiện Hoa hậu Phương Nga lừa đảo chiếm đoạt tài sản) phủ nhận thông tin trong bài phỏng vấn được đăng trên một số tờ báo. Ông Mỹ cho biết ông không hề có buổi phỏng vấn với báo chí thời gian qua. Cao Toàn Mỹ cũng bác bỏ toàn bộ thông tin được đề cập trong bài báo.

“Tôi không phát biểu gì hết. Tôi bác bỏ hoàn toàn thông tin buổi phỏng vấn với phía bên kia, thông tin đó là sai hết. Tôi không hề nói tôi sẽ dừng vụ kiện nếu Phương Nga nhận sai”, ông Cao Toàn Mỹ nói.

Liên quan đến sự việc này, luật sư Nguyễn Văn Dũ (Đoàn Luật sư TP.HCM), người bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga, khẳng định ông chưa nắm được thông tin về phát ngôn của Cao Toàn Mỹ trên báo chí. Tuy nhiên, luật sư cho rằng dù có muốn, Cao Toàn Mỹ cũng không thể dừng vụ kiện.

Từ đó, luật sư Dũ nhận định: “Cao Toàn Mỹ rút đơn không ảnh hưởng gì đến quá trình tố tụng và các công việc mà cơ quan điều tra đang thực hiện hiện nay”

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/07/150210043867054-2_2onotirbjs3g1.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/07/150210043833269-1_2onotir8c9itk.jpg


Xem thêm video:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?