Huỳnh Tuấn Kiệt bất ngờ thông báo đi vắng, chỉ cử đồ đệ giao đấu với cao thủ Vịnh Xuân: Cú lừa ngoạn mục!

Ông Kiệt qua cao tay, không xuất hiện, kêu đệ tử tiếp chiêu, lỡ có thua thì cũng không phải trưởng môn, nên cũng không mất tiếng võ đường, nếu thắng thì PR trưởng môn chưa ra tay, mà cao thủ Vịnh Xuân đã đánh không lại rồi. Gia Các Lượng cũng đa mưu cỡ ông Kiệt là cùng.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/15/11-1500081680068-7-0-311-490-crop-150008_2okejb8f33h45.jpg


Một thành viên cấp cao của phái Nam Huỳnh Đạo cho biết Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt hiện tại không có mặt tại TP HCM. Người em trai của ông là Huỳnh Tuấn Hùng sẽ đại diện môn phái nghênh đón nếu Pierre Francois Flores đến võ đường.

"Trong trường hợp Pierre muốn giao lưu võ thuật, chúng tôi sẽ cử các đại diện ưu tú tiếp chiêu ông ấy", người này cho biết. "Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ chỉ giao đấu với sư phụ của Pierre là đại sư Nam Anh - chưởng môn phái Nam Anh Vịnh Xuân".

Pierre Flores đến TP HCM hôm 10/7, sớm hơn dự kiến hai ngày. Mục đích chính là giao đấu với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt vì không tin những video về khả năng "truyền điện" của Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo. Cách đây chừng một tháng, môn phái Nam Huỳnh Đạo đã ra thông báo rằng Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt sẵn sàng gặp Pierre Flores, với điều kiện cao thủ Vịnh Xuân phải xin lỗi công khai trên truyền thông. Ông Kiệt cho rằng Pierre Flores đã "phạm thượng" khi nói nội công truyền điện là giả và ông đã tìm đại sư Nam Anh học nghề. Tuy nhiên, cao thủ Vịnh Xuân không chấp nhận yêu cầu xin lỗi mà võ sư Kiệt đưa ra để đổi lấy việc giao đấu.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnLeViet//15/07/2017

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/07/15/11609-e8b140e2a2ccfd60894e8d5ce5698f82.jpg

Bị cả làng võ Việt đòi thách đấu, cao thủ Vịnh Xuân hốt hoảng nhờ võ sư Bảo Châu từ chối hộ: Đánh hội đồng đỡ làm sao?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/07/15/11611-08aa5cc596698ddcfbea137554d1f2a4.jpg

Cao thủ Vịnh Xuân bất ngờ tuyên bố lý do "củ chuối" khiến mình thua sấp mặt trước Tuấn "Hạc": Bị say cafe!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
VIDEO HOT:
Bình luận
-
Thì cứ tạm thời đi vắng thôi, chờ đến khi hết hạn Visa là Flores buộc phải về nước. Lúc đó lại ngang nhiên ngon lành. Kkk Mà công nhận nản với tập đoàn võ sư VN, lúc ngta giao lưu thì chả nói gì, đến khi 2 võ sư thua thì nhặng xị hết cả lên. Các chú các bác là võ sư, đầu bạc cả rồi, còn đi phát biểu như con nít thế thì làm sao người đời coi cho trọng. Thà rằng hội võ VN câm hẳn đi cho nó xuôi.

- Trả lời -

- 15/07/2017

THẰNG HTK NÀY TRỐN CHUI LỦI NHỤC HƠN CHÓ

-

- 17/07/2017

Dạo này nghe mùi thôi thối với cái trò tỉ thí này, toàn là quảng cáo hay tàn hình, có giỏi thì lên MMA, ở đó có trọng tài và cả thế giới công nhận.

- Trả lời -

- 16/07/2017

" con mèo mà trèo cây cau hỏi thăm chú chuột đi đâu vắng nhà chú chuột đi chợ đường xa mua mắm mua muối đợi visa cancel " trích CDTNVN

- Trả lời -

- 15/07/2017

KHÔNG PHẢI LÀ VISA CANCEL, MÀ LÀ VISA EXPIRED :-)

-

- 17/07/2017

Ăn uống nhậu nhẹt đợi visa cancel

-

- 16/07/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Thấy đểu thật nhưng mà đúng phải như vậy.

- Trả lời -

- 15/07/2017

Chả biết điện như thế nào nhưng đồng quan điểm là chỉ cần tiếp thế thôi nhỉ.

-

- 15/07/2017

Huỳnh Tuấn Kiệt đang nhậu với Nam Anh và Lý Tiểu Long

- Trả lời -

- 16/07/2017

Theo nguyên tắc trong giới võ lâm, anh bạn Flores nếu dưới danh nghĩa Vịnh Xuân Nam Anh để thách đấu với anh Huỳnh Tuấn Kiệt trưởng môn Nam Huỳnh Đạo thì không đủ tư cách, do vậy anh Kiệt béo có thể cử đệ tử ra tiếp anh Flores, anh thích ở chơi hay về thì tuỳ, còn anh Kiệt béo chỉ tiếp trưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh, vậy mới đúng vai vế. Tất nhiên trưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh sẽ không hạ mình để cho anh Kiệt béo có cơ hội được tiếp đón, bằng chứng là nhiều năm trước ông ấy đã từ chối tiếp Kiệt béo đến chúc tết, có ông võ sư gì đó làm chứng. Còn dưới danh nghĩa cá nhân, anh bạn to xác Flores muốn đấu với anh Kiệt béo thì việc anh Kiệt đồng ý giao đấu hay không là quyền của anh ấy, anh ấy không có nghĩa vụ phải tiếp đón hay giao đấu với Flores. Thế nên ở vụ này Flores hay về Gia nã đại lập môn phái riêng đi đã, lúc đấy muốn đánh nhau với anh Kiệt béo bao nhiêu trận cũng được. Võ lâm đã có tôn tư trật tự thì người học võ phải tuân theo tôn chỉ ấy. Còn việc đối chứng về sự thật có điện hay không có điện trong những màn ấn chứng võ công của anh Kiệt béo thì cứ bắt mấy tay thanh niên diễn sâu mà tra khảo là ra ngay ấy mà.

- Trả lời -

- 16/07/2017

Phải chẳng nhân vật SATAN trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng là có thật?

- Trả lời -

- 16/07/2017

Điện hiếm lắm, xài phải tiết kiệm là đúng.

- Trả lời -

- 15/07/2017

Điện muốn truyền phải tính theo watte. Hi...hi...

-

- 16/07/2017

Chiêu " Lăng ba vi bộ " của Đoàn Dự ấy.

- Trả lời -

- 16/07/2017

Hohoho Nó phải là thế và chỉ có thế. Với cương vị là chưởng một môn phái thì chỉ thằng điên hay những tay háo danh ảo như 2 lão già kia mới nhân lời thách đấu với thằng cò hó này. Mịa mấy chục năm gầy dựng sự nghiệp đâu phải đơn giản muốn hất chén cơm của người ta qua một trận đấu vớ vẫn. Thắng nó chả dc ckm gì còn thua nó thì tiệu tan sự nghiệp, ngược lại nó thắng nó và Vịnh Xuân được tâng bốc lện tận trời mây trong làng kungfubiz Việt. Còn nó thua thì nó chuồn khỏi VN có mất mặt mịa thằng nào đâu? kèo này quá thối ai mà chơi. Việc chưởng môn Nam Huỳnh Đạo phái đồ đệ ra tiếp nhắn gửi bóng gió rằng chỉ đấu với sự phụ của Flores là một thông điệp, một ván cờ mà bên Nam Huỳnh Đạo chuẩn bị khai mở và giới Kungfubiz Việt sẽ có một cơn địa chấn lớn nếu..... Nếu như phái Vịnh Xuân nhất là cô con gái rượu của chưởng môn phái của Vinh Xuân tiếp tục công kích phái Nam Huỳnh Đạo thì chắc chắn chưởng môn phái NHĐ Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ đưa ra lời thách đấu chính thức công khai trước công chúng với chưởng môn phái Vinh Xuân. Bởi, nếu tụi bây muốn dìm hàng nhau, muốn cùng nhau chết thì chỉ có cách tao với cha già chưởng môn của mày ra tay làm một trận quyết đấu bằng danh dự một mất một còn. Chứ còn thứ bá dơ như thằng Flores và cái mồm thối của cô con gái rượu của vị trưởng môn Vinh Xuân Blah bên NHĐ nó không có care đâu. Mà các pác cứ tin đi sau vụ này nó sẽ chìm xuồng thôi vì nó đạt đến mức giới hạn cuối cùng rồi, bởi thông điệp bên NHĐ đưa ra quá rõ ràng.

- Trả lời -

- 16/07/2017

Sợ đấu sẽ có khả năng tiêu tan sự nghiệp á??. Ko đấu thì tốt hơn chăng khi mà chưa j dân tình ngta chửi cho như chó rồi

-

- 16/07/2017

liệu flores có dám đấu với đệ của HTK ko??>> chắc ko dám vì sợ thua lại lu lu như con 4` phương ngga ,tao éo thèm đấu với đệ mà chỉ muốn "chị ch" chưởng môn HTK thôi??...

-

- 16/07/2017

Lần trước tôi dự đoán bước 1 của võ xư là đi vắng, rồi đến chính quyền địa phương can thiệp không cấp phép cho đấu...không biết bước 3 của võ xư là gì, khà khà...

- Trả lời -

- 16/07/2017

...trẽ trâu...!!!???

- Trả lời -

- 15/07/2017

Chú đại diện có điện ko ?

- Trả lời -

- 16/07/2017

[embedPost] Võ Sư Kiệt Lặc Phát Điện Lù Lù Giờ phải Bế Quan Luyện Công Ngủ Ngủ[/embedPost]

- Trả lời -

- 16/07/2017

Công Ngủ... Kiệt Lặc... Công Ngủ... @@

-

- 16/07/2017

- Trả lời -

- 16/07/2017

nói chung trọc ,trẻ trâu chưa đủ tuổi tác và vai vế trình độ ...để mời thần điện chưởng môn HTK giao đấu.>> trọc nay` vớ vẩn quá.( vô danh tiểu tốt ,gà què ,ko biết từ đâu chui ra...tự nhiên thách đấu lão nhất ,tam ,nhị ... của gia môn,chính môn phái >> tâm thần mới ra tiếp chiêu với thằng chí phèo ,điên flores?)

- Trả lời -

- 16/07/2017

Thớt đúng đấy. Đến Gia Cát Lượng cũng đa mưu cỡ ông Kiệt là cùng.

- Trả lời -

- 16/07/2017

Khổ... nó viết đúng mà em cứ soi chi vậy. Nó nói ông này tài trí như " Gia các lượng" chứ có phải "gia cát lượng" đâu em.

-

- 16/07/2017

HTK là con rùa rụt cổ, võ mồm chém gió thôi. Võ thuật Việt Nam xấu hổ vì ông

- Trả lời -

- 16/07/2017

Xem ra lần này nếu đúng như những gì tuyên bố từ người đại diện là võ sư Huỳnh Tuấn Hùng ( em trai Đại võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt ) thì chỉ có Đại Sư Nam Anh mới có thẩm quyền giao đấu và thẩm định Kungfu “ truyền điện “ của ông Kiệt mà thôi. Ông Huỳnh Tuấn Kiệt không lộ diện ra mặt vì cho rằng võ sư Flores không cùng đẳng cấp với mình. Chưởng Môn thì giao đấu với Chưởng Môn , chứ không tỷ thí với cấp thấp môn đồ của môn phái khác. Nghe nói Đại Sư Nam Anh đang ở Sài Gòn không biết ông có ý kiến gì không ? nếu Đại Sư Nam Anh có ý kiến thì Chưởng Môn Huỳnh Tuấn Kiệt không còn bất cứ cớ gì để khoái thác được nữa. Con nhà nòi võ , là bậc chính nhân quân tử , nói một là một , hai là hai. Giữ đúng lời hứa , uy tín, lòng tự trọng , liêm sĩ , danh dự của mình.

- Trả lời -

- 16/07/2017

Em trai Huỳnh Tuấn Kiệt thay anh "mở cửa" cho võ sư Flores giao lưu với Nam Huỳnh Đạo Màn giao đấu được chờ đợi giữa võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Flores và Nam Huỳnh Đạo đang đến rất gần. Sau nhiều ngày "bế quan tỏa cảng", rốt cuộc Nam Huỳnh Đạo đã có động thái cởi mở hơn khi võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Flores bay vào Sài Gòn và có cuộc gặp gỡ với môn phái này tại võ đường Đình Nam Chơn tối nay. Theo đó, một võ sư đứng lớp của Nam Huỳnh Đạo đã tiết lộ về cuộc gặp gỡ giữa ông Flores và em trai của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt- ông Huỳnh Tuấn Hùng, đại diện cho môn phái. Trong cuộc gặp gỡ, ông Hùng đã cho biết: "Trong trường hợp Flores muốn giao lưu võ thuật, chúng tôi sẽ cử các đại diện ưu tú tiếp chiêu ông ấy". Về ông Huỳnh Tuấn Kiệt, ông Hùng trả lời: "Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ chỉ giao đấu với sư phụ của Flores là Đại sư Nam Anh - chưởng môn phái Vịnh Xuân Nam Anh". Theo một số nguồn tin thân cận, người được nhắc đến - đại sư Nam Anh hiện cũng đang có mặt ở thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy, khả năng về cuộc "giao lưu võ thuật" giữa Flores và cao thủ của môn phái Nam Huỳnh Đạo đã được hé mở. Khi được hỏi về việc tại sao Nam Huỳnh Đạo không có động thái trước những lời công kích nặng nề của võ sư Flores nhắm vào chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt, đại diện của Nam Huỳnh Đạo bày tỏ rằng mọi động thái đáp trả của môn phái đều được thông báo trên trang chủ của Nam Huỳnh Đạo. http://soha.vn/em-trai-huynh-tuan-kiet-thay-anh-mo-cua-cho-vo-su-flores-giao-luu-voi-nam-huynh-dao-20170715203706872.htm

- Trả lời -

- 16/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?