Cao thủ Vịnh Xuân Flores từng thua sấp mặt ở Việt Nam bằng chính những đòn vừa vung vào mặt võ sư Bảo Châu!

Dùng chính những đòn bị đánh lần trước để đấu lại lần này. Rõ ràng, cao thủ Vịnh Xuân kia cũng đã tiến bộ hơn rất nhiều. Giờ mà gặp lại Tuấn Hạc cũng chưa biết ai thắng ai thua đâu!Cao thủ Vịnh Xuân quyền Pierre Francois Flores đang khiến làng võ Việt xôn xao, vì trận giao đấu với võ sư Karate Đoàn Bảo Châu kết thúc quá chóng vánh, với ưu thế hoàn toàn nghiêng về võ sư Flores. Nhưng cách đây 8 năm, cao thủ Vịnh Xuân này từng thất bại trong một trận giao đấu với võ sư Việt Nam có tên Tuấn “hạc”.

Năm 2009, cao thủ Vịnh Xuân người Chile từng thất bại trước một võ sư Việt Nam cũng theo môn phái Vịnh Xuân, có tên Tuấn “hạc”.

Ở thời điểm đó, dáng người Flores thon gọn hơn hiện nay, và đối thủ của ông – võ sư Tuấn “hạc” cũng có thể hình khá tương đương, cả về chiều cao và “độ to” cơ thể. Một điểm đặc biệt rất thú vị là vào lúc giao đấu, võ sư Flores đã tu luyện Vịnh Xuân được 12 năm, trong khi võ sư Tuấn “hạc” có nhiều hơn đối thủ 1 năm tập luyện môn võ này. Do vậy, trận giao đấu khi đó cân bằng hơn trận chiều 12-7-2017 rất nhiều.

Kết quả của trận giao đấu giữa 2 võ sư Flores và Tuấn “hạc” khi đó đã kết thúc với phần thắng thuộc về võ sư Việt Nam, sau khi cao thủ Vịnh Xuân người Chile bị đánh ngã vài lần.

>> Xem VIDEO FULL trận đấu

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/13/c_2ok38ls723la8.jpg


VIDEO HOT:


Bình luận
-
Ông này đấu với penkat silat cũng chất lắm

- Trả lời -

- 13/07/2017

Nghi ngờ 2 ông này hợp tác để PR lẫn nhau Có lẽ ông "võ xư Việt tên Trâu “ sắp ra sách mới Chứ tỉ thí võ nghệ là phải ngang sức ngang tài, ngược lại vụ này thấy bất bình đẳng ngay từ đầu

- Trả lời -

- 13/07/2017

GIỜ HẠC ĐI LÁI TAXI RỒI, ĐEN CHO CHÚ CƯỚP NÀO GẶP PHẢI ANH :-)

- Trả lời -

- 13/07/2017

Nói thật chứ nhìn ông tây này đánh nếu gặp THĐông nó đánh cho không còn mảnh giáp.

- Trả lời -

- 13/07/2017

chứng tỏ võ sư bảo châu như shit.

- Trả lời -

- 13/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?