0/17/07

Cao thủ Vịnh Xuân đáp trả lời thách đấu của các võ sư Việt, tiết lộ lý do thực sự của chuyến đi

Tinh thần giao lưu võ thuật của cao thủ Vịnh Xuân có lẽ đã chạm vào lòng tự ái của nhiều võ sư Việt. Như Flores đã nói từ trước, đây là giao lưu chứ có phải thi thố gì đâu mà ai cũng máu thắng thua nhỉ.Nguồn: Danviet.vn


Trước diễn biến trên, võ sư Flores đã nhờ người bạn là Đoàn Bảo Châu gửi tới thông điệp từ chối giao đấu. Trên facebook của mình, võ sư Đoàn Bảo Châu viết: "Võ sư Pierre Francois Flores nhờ tôi chuyển thông điệp với cộng đồng yêu thích võ thuật ở Việt Nam là mục đích chính của chuyến đi này của ông là làm rõ công phu khí công của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, chứ không có ý định thách đấu và nhận lời giao đấu với tất cả mọi người.

Võ sư Flores cũng băn khoăn về cú đá cuối cùng. Tôi bảo không nên băn khoăn, chính tôi ngay sau trận đấu đã trả lời báo chí là cú đá ấy hoàn toàn là do quán tính của trận đấu chứ không phải do ác ý".

Như vậy, sẽ không có những cuộc giao đấu giữa Flores với Cung Lê hay các võ sư khác của Việt Nam. Hiện tại ông đang có mặt ở TPHCM để chuẩn bị cho cuộc đọ sức với chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/17/150016413531658-486_2okl7jbad5imb.jpg


Xem thêm video mới:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?