Cao thủ tình ái trong 12 cung hoàng đạo

hongdep1hongdep1

01/07/2016/0

Cùng xem bói tình duyên điểm danh cao thủ tình ái trong 12 cung hoàng đạo


Thiên Bình


Thiên Bình với vẻ bề ngoài hoàn hảo ngời sáng, thêm vào đó là khả năng che giấu suy nghĩ luôn khiến cho người bên cạnh lạc hướng.


Người giỏi giao tiếp như Thiên Bình thu hút người khác bởi sự thoải mái, vui tươi khiến đối phương dễ dàng đi theo mạch câu chuyện và cảm xúc họ dẫn dắt. Chính sự dễ chịu và những giây phút vui tươi thoải mái đó mà người khác lẫn lộn rằng Thiên Bình đang có tình cảm đặc biệt với mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/01/vuong-phu-phunutodayvn_2mospqan6h74h.png


Thiên Bình hay trêu chọc người khác nhưng lại không thích bị bám lấy, với họ thích không phải là yêu, bởi yêu là một lời thề bên nhau vĩnh cửu.


Và hiếm khi Thiên Bình sẵn sàng gắn kết cả đời, họ chỉ thích những mối giao thiệp bình thường mà thôi.


Song Tử


Song Tử không bao giờ chịu đựng được cảm giác một mình cô đơn. Cho dù vui hay buồn họ cũng đều muốn có người nào đó cùng mình chia sẻ, nên cứ mải miết kiếm tìm một nửa mình vừa ý.


Dùng những chiêu độc đáo như vui cười tán tỉnh, chăm sóc quan tâm rồi sẵn lòng bầu bạn mọi lúc, mọi nơi, Song Tử in dấu hình bóng mình trong cuộc sống của đối phương. Nhưng không hổ danh là những cao thủ tình trường, một khi tìm thấy đối tượng khác, Song Tử sẽ không ngại bắt đầu cuộc “đi săn” mới.Nhân Mã


Sẽ không quá lời khi khen ngợi Nhân Mã là cung hoàng đạo lãng mạn nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Có đôi khi người ta ví Nhân Mã như các vị thần tình yêu, xách theo cây cung và luôn miệt mài trong công cuộc tìm kiếm mục tiêu cho mình, chinh phục người khác giới với sự tự do phóng khoáng đầy tự tin.


Nếu đã trúng tiếng sét ái tình của một Nhân Mã, bạn sẽ biết được họ đặc biệt như nào, với sự hấp dẫn từ tận trong xương tủy đến ánh mắt đầy mê hoặc,sẽ khó lòng kháng cự.
Bình luận
-
*cough cough*

- Trả lời -

- 01/07/2016

Bác là "nhân mã" hay sao?

-

- 01/07/2016

@SugarBabeSg: mình là song tử, bạn à ... mình đoán bạn là Thiên bình ???

-

- 01/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?