Cao Thái Sơn đăng ảnh vòng 2 lớn của "người bí ẩn" sau khi khoe đám cưới "bí mật".Có thai luôn rồi sao?

Fiona_newsFiona_news

01/04/2017/0

Bụng thế này thì chắc là bụng của bà bầu rồi. Nhưng của ai thì ai mà biết là của ai. Dạo này, Cao Thái Sơn thích chơi trò "người bí ẩn" quá nhỉ? Đăng hình là y như rằng là che mặt, tính chiêu trò lôi kéo dư luận à?

Cách đây vài giờ, Cao Thái Sơn đăng tải bức ảnh của "người bí ẩn" với vòng 2 to lớn khác thường lên trang cá nhân của mình kèm theo nội dung: "Bụng này nguyên nhân do ăn nhiều mà phính ra thôi?!!
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/01/1f605_2o521agjom94h.png
Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh!
Hôm nay ngày Cá tháng tư (1/4), a đã hứa ko cho em ăn cá mà cho em ăn Tôm
"

Tuy anh chàng nói bụng to là do ăn nhiều, nhưng nhiều khán giả lại khẳng định rằng có lẽ chàng ca sĩ "con đường mưa" đã có con trước khi cưới.
Hiện tại, nam ca sĩ từng bị vướng tin đồn yêu đương đồng giới đang hân hoan chuẩn bị cho đám cưới của mình tại Australia. Trước đó, anh chàng đã đăng tải bức ảnh với người được cho là đối tượng kết hôn nhưng người này đã bị che mặt khiến ai cũng tò mò về "người giấu mặt" ấy là ai.

TIN HOT


Nguồn: FB Cao Thái Sơn
Bình luận
-
An ca', an to^m hay an tie^`n gi` thi` anh cung chieu em ta^'t, mien la` sau khi "an" xong thi em dan anh di lam cai thu tuc kia nhanh nhanh de anh som duoc doan tu voi "cho^`ng" cua anh nha em.

- Trả lời -

- 01/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?