Cao tay trị anh chàng trăng hoa có vợ vẫn mồi chài gái chưa chồng

Dạo gần đây, Hằng vô cùng khó xử khi bị đeo bám bởi một gã đàn ông đã có vợ. Mọi chuyện bắt đầu từ một lần đi xem ca nhạc với bạn, Hằng và Quân vô tình quen nhau. Biết Quân đã có vợ nên Hằng cư xử chừng mực, giữ khoảng cách và tránh những đụng chạm không cần thiết. Nhưng dường như Hằng càng tránh né thì Quân càng muốn thu hút sự chú ý của cô.

Một hôm, Hằng bị cảm sốt nặng. Trong cơn mê man, cô chỉ nghe mơ hồ tiếng Quân thầm thì: "Sao em ốm nặng thế này mà không gọi cho anh?". Khi tỉnh dậy, Hằng đã thấy chén cháo nóng hổi cùng vài viên thuốc hạ sốt bên cạnh. Hóa ra Quân biết tin Hằng bị ốm thì tức tốc đến thăm cô. Bấm chuông nhiều lần mà không thấy Hằng ra mở cửa, Quân chạy xuống gọi bảo vệ rồi còn nhận mình là người yêu Hằng.

Hằng mệt mỏi dựa vào thành giường. Cô thấy Quân chạy tới chạy lui vắt khăn ấm chườm trán, rồi chốc lát lại hỏi: "Em có mệt không? Có cần đến bệnh viện không?". Hằng lắc đầu: "Anh về đi, anh ở đây sẽ khiến mọi người hiểu lầm, em không muốn mang điều tiếng là kẻ thứ 3 phá hoại hôn nhân người khác". Quân thở dài ngồi bên mép giường, nắm chặt tay Hằng thủ thỉ: "Cho anh cơ hội chứng minh tình yêu với em được không? Nếu bắt buộc phải chọn lựa, anh sẽ bỏ vợ để chọn em!".

Hằng nhăn mặt, giật tay ra khỏi cái siết tay ấm áp của Quân. Điều cô ghét nhất trên đời này chính là loại đàn ông phản bội. Cho dù Quân yêu cô thì sao? Kiểu tình yêu đầy ngang trái này cô không chấp nhận, càng không dám nhận. Bố mẹ Hằng trước đây "đường ai nấy đi" cũng vì kẻ thứ 3 chen ngang. Hằng thấm thía hơn ai hết nỗi đau của gia đình tan vỡ và không hề có cái nhìn thiện cảm đối với những kẻ mang danh thứ 3. Giờ Quân lại cố tình dụ cô sa vào cái vòng luẩn quẩn đầy tội lỗi ấy. Cô đâu có điên mà đưa mình vào ngõ cụt.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/24/z87-1495536534473-crop-1495536553075_2ocptrrsp9sq0.jpg

"Anh về đi, từ giờ anh cũng đừng tự tiện nhận là người yêu của em, nếu anh nghĩ cho em thì nên giữ khoảng cách càng xa càng tốt", Hằng thể hiện thái độ cứng rắn.

Quân bày ra vẻ mặt buồn bã kể lể: "Khi gặp em, anh đã cảm nhận trái tim mình thực sự rung động. Hiện tại anh sống với vợ chỉ là trên danh nghĩa. Anh không còn tình cảm với cô ấy, chỉ cần em chấp nhận anh, anh sẽ lập tức ly hôn vợ".

Hằng ghét nhất là nghe những lời giả tạo. Hơn nữa lời nói đến từ những gã đàn ông đã chán vợ thì cô càng không đáng tin. Hằng bĩu môi chê Quân: "Em không quan tâm tình trạng hôn nhân hiện tại của vợ chồng anh. Anh đừng xuất hiện trước mặt em nữa, em không muốn bị một gã đàn ông đã có vợ đeo bám nhẵng nhẵng. Nhìn anh bây giờ đáng khinh lắm anh biết không?".

Nghe những lời nói phũ phàng của Hằng, Quân điên tiết vung tay hất đổ chén cháo nóng hổi. Anh ta đay nghiến bảo: "Em tưởng em cao giá lắm sao? Nếu em từ chối thì anh về với vợ. Đồ có phúc mà không biết hưởng!". Quân giận dữ lao ra khỏi căn hộ của Hằng. Trước khi đóng sầm cửa, anh ta còn quẳng lại một câu: "Nếu không đến với anh thì em cũng chẳng nên duyên được với ai hết, để rồi xem em còn kiêu được nữa hay không!".

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/cao-tay-tri-anh-chang-trang-hoa-co-vo-van-moi-chai-gai-chua-chong.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?