Cao Ngân da bọc xương trên truyền hình có gì đáng cảm thông với tinh thần kiên cường, tất cả chỉ là chiêu trò câu view

Cao Ngân có chiều cao 1m78, ở thời điểm xuất hiện trên sân khấu truyền hình trực tiếp vào tối 9/9, cô chỉ nặng 40kg, thân hình hầu như chỉ có da bọc xương.

Nhiều bạn bè nữ người mẫu đã lên tiếng bênh vực, họ cho biết Cao Ngân là nạn nhân của một vụ cướp giật, khiến cô bị ngã xuống đường, xương bị gãy, dập phổi. Để đến với đêm chung kết này, cô phải vượt qua bạo bệnh, cô phải gắng gượng giữa những cơn ho ra máu vì phổi chưa lành lặn, bởi cô không muốn làm hỏng chương trình.

Khi sức khỏe không đảm bảo, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng, cá nhân đó có thể lựa chọn rời bỏ cuộc chơi, không ảnh hưởng gì đến ai hết. Vắng mợ chợ vẫn đông. Chưa kể với một chương trình chiêu trò, kịch bản lồ lộ thế này, cô nàng thừa hiểu không có mình cũng đâu sao đúng không?

Sân khấu giải trí là nơi trình diễn những gì hay ho, đẹp đẽ cho công chúng chứ không phải nơi thể hiện sự tận tụy với nghề nghiệp. Muốn vậy, Cao Ngân nên xuất hiện trong những chương trình nói về tấm gương hay sự phấn đấu nào đó chứ không phải sân khấu giải trí, lúc đó sẽ rất nhiều người cảm thông, thương xót và tự nhiên sẽ có rất nhiều lời ca ngợi và khâm phục cô ấy hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/11/anh1505032238_2291_2osql0l68td39.jpg
Bình luận
-
Người ta trả tiền để coi thân thể vú móm mà con này ráng vác bộ xương ra làm gì!????

- Trả lời -

- 11/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?